Bốn năm sau khi đệ trình giữ xé ACL của mình, Derrick Lewis đang sửa nó.

Lewis, 34 tuổi, sẽ phẫu thuật vào thứ ba tới để sửa chữa chấn thương đầu gối trái bị trầm trọng hơn bởi trận chiến cuối cùng của anh ta hồi đầu tháng, anh nói với MMA Junkie sau một báo cáo ban đầu từ ESPN.com.

Trên đường đến trận thua TKO vòng hai trước cựu vô địch Junior Dos Santos, Lewis (21-7 MMA, 12-5 UFC) đã tái chấn thương ACL của anh ấy và cũng xé MCL và sảy thai của anh ấy tại UFC trên ESPN + 4.

Lewis được khuyên không nên chiến đấu bởi huấn luyện viên lâu năm của mình, Bob Perez, nhưng mà The Beast Beast Đen từ chối rút khỏi sự kiện này. Sự thất bại là rơm cuối cùng cho người nặng ký cãi lộn, người nói rằng chấn thương ban đầu của anh ta đến từ một đầu gối mà Ruan Potts áp dụng tại UFC 184.

Conor McGregor sẽ chấp nhận sự kiện hợp tác chính của UFC; anh ta chỉ muốn 'chia sẻ hợp pháp' trong công ty

5 câu hỏi chúng ta nên hỏi về thỏa thuận trả tiền theo lượt xem ESPN + mới của UFC

Twitter Mailbag: Khi nào thì nó không đáng để chiến đấu bị thương ? Khi nào thì một huấn luyện viên nên can thiệp?

Giáp tôi sẽ nghỉ hưu vài năm trước vì tôi không muốn phẫu thuật, ông Lewis Lewis nói. Tôi đã sửa nó ngay bây giờ vì nó quá yếu để ngăn chặn một cuộc triệt phá. Tôi muốn chiến đấu vào cuối năm nay.

Lewis đã đi 9-4 mặc dù chấn thương của anh ấy và không thành công trong danh hiệu vô địch hạng nặng trước nhà vô địch Daniel Cormier vào tháng 11 năm ngoái tại UFC 230.

Lewis, người đã ký một thỏa thuận UFC mới sinh lợi trước cuộc chiến Dos Santos, phải đối mặt với thời gian phục hồi tối thiểu sáu tháng khi anh xây dựng lại sức mạnh ở chân. Anh ấy dự định sẽ làm tất cả sự phục hồi của mình ở quê nhà Houston.

Trước khi thua Cormier và Dos Santos, Lewis đã rút khỏi sự trở lại thống kê lớn nhất trong lịch sử UFC khi anh hạ gục Alexander Volkov tại UFC 229.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.