HÀ NỘI, VIỆT NAM –
Media OutReach – Ngày 15 tháng 3 năm 2023 – Nhãn hàng phục vụ du lịch và phong cách sống hàng đầu quốc tế TUMI tôn vinh bộ sưu tập Voyageur mang tính biểu tượng với phim ngắn mới nhất nằm trong chiến dịch
Unpack Tomorrow (Mở ra ngày mai) cùng sự tham gia của ca sĩ/nhạc sĩ và nữ diễn viên
Reneé Rapp.

Reneé Rapp cùng mẫu túi Voyageur Valetta Medium Tote

Reneé Rapp cùng mẫu túi Voyageur Valetta Medium Tote

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Todd Tourso, chiến dịch mang đến một góc nhìn cận cảnh và cá nhân về hành trình muôn màu của Reneé, nhấn mạnh tầm quan trọng của các sản phẩm du lịch đáng tin cậy trong một thế giới vô số những điều khó đoán định, và đồng thời tiếp tục đưa TUMI đi đầu trong xu hướng du lịch “nomadic”.
Phim ngắn có sự tham gia của nữ diễn viên phim truyền hình
Sex Lives of College Girls and
Mean Girls:The Musical – Reneé Rapp sẽ làm nổi bật những cách mà ngôi sao trẻ mang TUMI đến bất cứ nơi nào mà công việc đưa cô đến. Các phần phim của Reneé sẽ giới thiệu việc ra mắt lại bộ sưu tập
Voyageur dành cho nữ giới – một trong những bộ sưu tập được yêu thích của TUMI. Voyageur luôn tự hào về các chất liệu tái chế trong các thiết kế cốt lõi của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Voyageur mùa Xuân 2023 mang tính thẩm mỹ đặc trưng và tái hiện các sản phẩm với hình dạng và kích thước cực kỳ hiện đại phù hợp với những người yêu thích thời trang. Tính bền vững cũng được hãng đặt ưu tiên hàng đầu với các vật liệu tái chế cũng như độ bền cao và kiểu dáng cách điệu giúp mang lại sự thoải mái cho mỗi lần đeo. Bộ sưu tập Voyageur về chủ đề mùa xuân mang tới những gam màu đặc trưng theo mùa như tím lilac, xám khói (Fog), màu xanh sương mù (Mist) và họa tiết bướm phượng (Swallowtail Print) đa sắc.

Từ trái sang phải: Túi đeo hông TUMI Voyageur Loha Slim Hip Bag màu đen kim loại súng Black Gunmetal Túi đeo chéo TUMI Voyageur Adelaide Hobo Crossbody màu xám khóiTúi tote cỡ nhỏ TUMI Voyageur Valetta Micro Tote họa tiết bướm phượngTúi tote cỡ lớn TUMI Voyageur Valetta Large Tote màu đen kim loại súng (Black Gunmetal)

Từ trái sang phải: Túi đeo hông TUMI Voyageur Loha Slim Hip Bag màu đen kim loại súng Black Gunmetal

Túi đeo chéo TUMI Voyageur Adelaide Hobo Crossbody màu xám khói

Túi tote cỡ nhỏ TUMI Voyageur Valetta Micro Tote họa tiết bướm phượng

Túi tote cỡ lớn TUMI Voyageur Valetta Large Tote màu đen kim loại súng (Black Gunmetal)

Với chiến lược tái thiết kế tập trung vào tính năng linh hoạt và ứng dụng cao, TUMI giới thiệu những phong cách chủ đạo được làm bằng chất liệu nylon phù hợp với xu hướng. Các sản phẩm tiêu biểu gồm mẫu túi
Valetta Tote có đủ 3 kích cỡ, cũng như mẫu túi đeo chéo
Adelaide Hobo Crossbody và túi đeo hông
Loha Slim Hip Bag đang thịnh hành có sẵn các màu như tím lilac, xám khói Fog, xanh sương mù Mist, đỏ sa mạc (Desert Red), đen và họa tiết bướm phượng (Swallowtail Print).

Từ trái sang phải: Túi đeo chéo TUMI Voyageur Kileen Convertible Sling màu tím hổ phách Lilac OmbreBalo TUMI Voyageur Celina Backpack màu tím lilacTúi trống TUMI Voyageur Malta Duffel/Backpack màu Black Gunmetal

Từ trái sang phải: Túi đeo chéo TUMI Voyageur Kileen Convertible Sling màu tím hổ phách Lilac Ombre

Balo TUMI Voyageur Celina Backpack màu tím lilac

Túi trống TUMI Voyageur Malta Duffel/Backpack màu Black Gunmetal

Bên cạnh mẫu balo
Celina Backpack được tái thiết kế, còn có một số dòng sản phẩm mới mang phong cách năng động như túi/ balo
Malta Duffel/Backpack
Kileen Convertible Sling, tất cả đều được tích hợp các tính năng hữu ích như lớp lót chống thấm nước và dây đai để giữ thảm tập yoga. Các điểm thiết kế khác được tìm thấy trong bộ sưu tập gồm cạnh cứng làm bằng đồng thau đỏ hiện đại, trang trí bằng da bê sần cao cấp, công năng TUMI + được thêm thắt ở lớp ngoài và lớp trong mỗi túi, cùng với phụ kiện dây đeo hình chữ biểu tượng bằng da có thể tháo rời.

Từ trái sang phải: Túi TUMI+ Small Modular Pouch màu đỏ Blaze RedTúi TUMI+ Charm Pouch họa tiết bướm phượng nhỏTúi TUMI+ Small Organizer màu xanh sương mù (Mist)

Từ trái sang phải: Túi TUMI+ Small Modular Pouch màu đỏ Blaze Red

Túi TUMI+ Charm Pouch họa tiết bướm phượng nhỏ

Túi TUMI+ Small Organizer màu xanh sương mù (Mist)

Hoàn thiện bộ sưu tập là một loạt các phụ kiện bằng da nhỏ xinh giúp những người phụ nữ ưa thích “xê dịch” (Voyageur) luôn giữ đồ ngăn nắp trong mọi hoàn cảnh. Mỗi sản phẩm túi có thể được thêm thắt với các phụ kiện TUMI+ như
Charm Pouch,
Small Organizer
Modular Accessory Pouch, cho phép nhanh chóng lấy được các vật dụng nhỏ trong túi. Ba mẫu túi cầm tay thuộc dòng sản phẩm 19 Degree gồm các màu tím lilac, xanh sương mù (mist) và san hô (Coral) hoàn toàn phù hợp với phong cách của các tín đồ đam mê các chuyến “xê dịch” do tối ưu hoá tính tiện ích trong suốt chuyến hành trình.

Hashtag: #TUMI

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.