HÀ NỘI, VIỆT NAM –
Media OutReach – Ngày 05/07/2023 – TUMI đang chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập Mùa thu năm 2023 với sự kiện trải nghiệm pop-up mở cửa cho công chúng từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 7 tại Lotte World Mall Atrium (tầng 1) ở Seoul. Lấy cảm hứng từ những đường nét đặc trưng và bàn tay khéo léo bậc nhất của các nghệ nhân trên dòng sản phẩm hardside 19 Degree mang tính biểu tượng của thương hiệu du lịch và phong cách sống này, trải nghiệm đắm chìm đóng vai trò là một hoạt động ra mắt độc quyền của bộ sưu tập hoàn thiện trong mùa này. Cách sắp xếp, bố cục các sản phẩm và tác phẩm nghệ thuật hiện đại mang đến bức phông nền tuyệt vời cho thiết kế và các tính năng của từng chiếc va li mới, đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp đích thực nằm bên trong các chi tiết.

Cửa hàng Pop-Up Essentially Beautiful cho bộ sưu tập mùa thu 2023 tại Trung tâm mua sắm Lotte World Mall Atrium (tầng 1) - Seoul. Mở cửa hàng ngày lúc 10:30 - 22:00 từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 7 năm 2023


Cửa hàng Pop-Up Essentially Beautiful cho bộ sưu tập mùa thu 2023 tại Trung tâm mua sắm
Lotte World Mall Atrium (tầng 1) – Seoul. Mở cửa hàng ngày lúc 10:30 – 22:00 từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 7 năm 2023Thiết kế xuất sắc cùng hiệu năng sang trọng đều là phần không thể tách rời trong chuỗi DNA của TUMI, khiến cho các sản phẩm không chỉ có hình thức đẹp mà còn vượt quá mong đợi về chức năng, tuổi thọ và tính bền vững. Sự kiện trải nghiệm cửa hàng Pop-Up Essentially Beautiful cho bộ sưu tập mùa thu 2023 mang các yếu tố này hội tụ với nhau, với mặt tiền sự kiện được điêu khắc theo phong cách các đường viền của dòng TUMI 19 Degree Aluminum và một loạt hệ chi tiết làm chức năng khám phá vũ trụ văn hóa và sáng tạo trong ý tưởng thiết kế Hypercraft của TUMI. Được định nghĩa bằng khả năng tập trung cao độ vào chất lượng và hiệu năng cao thông qua sự khéo léo của nghệ nhân và tính đổi mới càng được nâng cao, Hypercraft mô tả hoàn hảo phương pháp thiết kế của TUMI và tạo ra phong cách riêng cho pop-up bắt-buộc-phải-xem này.

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc, thành viên TUMI Crew Son Heung-min đã tham dự sự kiện ra mắt cửa hàng Pop-Up Essentially Beautiful cho bộ sưu tập mùa thu 2023 vào ngày 3 tháng 7 năm 2023

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc, thành viên TUMI Crew Son Heung-min đã tham dự sự kiện ra mắt cửa hàng Pop-Up Essentially Beautiful cho bộ sưu tập mùa thu 2023 vào ngày 3 tháng 7 năm 2023

Một trong những điểm nổi bật chính của sự kiện trải nghiệm pop-up này là màn hình lấy cảm hứng từ tủ đựng đồ có các bộ sưu tập và hàng hóa có chữ ký của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc và thành viên TUMI Crew Son Heung-min. Một khu vực khác dành riêng cho bộ sưu tập Tegra-Lite® hiện đại có một đường hầm được làm thủ công bằng Tegris màu, vật liệu siêu bền chắc được sử dụng trong các miếng hardside, tạo ra cơ hội chụp ảnh độc đáo.

TUMI Hypercraft Sculpture trong thiết kế 19 Degree mang tính biểu tượng của TUMI

TUMI Hypercraft Sculpture trong thiết kế 19 Degree mang tính biểu tượng của TUMI

Có lẽ nổi bật nhất là tác phẩm điêu khắc phối cảnh đa chiều của nghệ nhân người Mỹ và là người tiên phong trong lĩnh vực Nghệ thuật Cảm thụ
Michael Murphy nhằm tôn vinh thiết kế 19 Degree mang tính biểu tượng của TUMI. Tác phẩm nghệ thuật, có tiêu đề TUMI Hypercraft Sculpture, được tạo ra từ các yếu tố treo lơ lửng dường như chẳng theo một trật tự nào. Đây chính là niềm tự hào trong sự kiện cửa hàng pop-up lần này. Phối cảnh đánh vào cảm quan của người xem, từ đó tạo ảo giác về một mảnh nhỏ của chiếc vali 19 Degree Aluminum biến hình thành chữ “T” trong logo của TUMI khi bạn đi xung quanh nó.

Trải nghiệm cửa hàng pop-up cũng làm nổi bật sản phẩm ra mắt trong bộ sưu tập mới nhất của TUMI, Alpha X và vật liệu cải tiến giúp sản phẩm thậm chí còn bền hơn cả bộ sưu tập Alpha có tính biểu trưng (signature). Màn hình sử dụng vật liệu thô của bộ sưu tập giúp tạo ra một bức tường vô cùng bắt mắt theo chủ đề Alpha X.

Victor Sanz, Giám đốc Sáng tạo của TUMI cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sự hiện diện của thương hiệu và bộ sưu tập Thu 2023 thông qua sự kiện
Fall 2023 Essentially Beautiful Pop-Up. Sự theo đuổi không ngừng của TUMI với sự xuất sắc và niềm đam mê dành cho những gì chúng tôi đang làm được thể hiện một cách đẹp mắt thông qua các cách bày trí, lắp đặt bố cục tác phẩm. Mối quan hệ hợp tác với Michael Murphy và Son Heung-min nhấn mạnh sự ám ảnh của chúng tôi với sự nghiệp tìm kiếm vẻ đẹp trong từng chi tiế nhỏ và hiệu năng không ngừng nâng cao.”

Cầu thủ Song Heung-min chia sẻ: “Tôi rất vui khi được trở thành một phần trong sự kiện pop-up này của TUMI – và hơn thế nữa là chúng tôi đang ở chính quê hương của mình. Thật vui khi mọi người cùng được trải nghiệm chiến dịch Essentially Beautiful tại địa điểm đặc biệt này.”

Lễ khai mạc bắt đầu bằng một sự kiện VIP riêng tư cùng với sự xuất hiện của khách mời Son Heung-min. Sự kiện sẽ gồm có các phần quà tặng và các khoảnh khắc thương hiệu đặc biệt khác cũng như một Quầy cá nhân hóa với trạm chữ lồng và hội thảo.

Truy cập sự kiện
TUMI Fall 2023 Essentially Beautiful Pop-Up từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 7 năm 2023, từ 10:30-22:00 tại Lotte World Mall Atrium (tầng 1) và khám phá toàn bộ bộ sưu tập Thu 2023 tại TUMI.com.

Hashtag: #TUMI

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.