MACAU – Media OutReach – Arup đánh dấu lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Macau bằng tiệc chiêu đãi cocktail, nêu bật sự hợp tác và hình dung về một tương lai bền vững hơn cho thành phố trong Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông). Sự kiện được tổ chức tại MGM Cotai đã quy tụ 180 vị khách quý đến từ Macau và các thành phố lớn khác ở Khu vực Vịnh lớn. Các diễn giả và người tham dự đã khám phá vị trí chiến lược của Macau trong Khu vực Vịnh lớn và vai trò quan trọng của ngành môi trường xây dựng trong việc thúc đẩy hơn nữa tiến bộ kinh tế xã hội của thành phố và giải phóng tiềm năng của Khu vực Vịnh lớn. Sự kiện này đã cung cấp một nền tảng vô giá để ngành tham gia vào các cuộc thảo luận kích thích tư duy và thiết lập quan hệ đối tác nhằm thúc đẩy sự phát triển hơn nữa và hội nhập Khu vực Vịnh lớn của Macau.

Ông Andy Lee, Chủ tịch của Arup Khu vực Đông Á cho biết: “Từ các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới đến cơ sở hạ tầng quan trọng và quy hoạch tổng thể, trong hai thập kỷ qua, chuyên môn tư vấn và kỹ thuật của Arup đã đóng một vai trò then chốt trong việc chuyển đổi Macau thành một điểm đến du lịch quốc tế. Kế hoạch chi tiết Khu vực Vịnh lớn mở ra những chân trời mới. Với văn phòng lâu đời của chúng tôi và mạng lưới chuyên môn ở Hồng Kông, Thâm Quyến và Quảng Châu, văn phòng Macau của chúng tôi là công cụ tận dụng sức mạnh tổng hợp của chúng tôi để thúc đẩy sự thịnh vượng lâu dài của khu vực”.

Hành trình của Arup tại Macau bắt đầu với công trình Sands Macau, khu phát triển giải trí nước ngoài đầu tiên của Đặc khu Hành chính này. Kể từ đó, danh mục dịch vụ và dự án của Arup đã mở rộng và đa dạng hóa đáng kể, bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng chiến lược như Cầu Macau-Taipa thứ 4, Tuyến LRT Seac Pai Van và Tuyến phía Đông. Là chất xúc tác cho sự phát triển đô thị bền vững của Đặc khu Hành chính Macau, quy hoạch tổng thể có tầm nhìn xa của Arup cho toàn bộ Macau nhằm mục đích thúc đẩy quá trình chuyển đổi thành một thành phố hạnh phúc, thông minh, bền vững và kiên cường trong những thập kỷ tới.

Trong những năm gần đây, sự tham gia của Arup vào các cơ sở và khu vực hợp tác xuyên biên giới, chẳng hạn như Cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macau và thiết kế đô thị Khu vực mới Hengqin, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Macau hội nhập vào Khu vực Vịnh lớn, mở ra các cơ hội cho sức mạnh tổng hợp và hợp tác trong khu vực.

Ông Philip Wong, Giám đốc, Lãnh đạo Văn phòng Macau của Arup nhận định: “Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với các khách hàng và đối tác của mình để nắm bắt những cơ hội to lớn do sự phát triển Khu vực Vịnh lớn mang lại, đặc biệt là trong các lĩnh vực giao thông, quy hoạch và thiết kế đô thị, đổi mới kỹ thuật số, khả năng phục hồi khí hậu và tính bền vững. Cùng nhau, chúng ta sẽ hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của Khu vực Vịnh lớn và dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của Macau”.

Hashtag: #Arup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo nà

Thông tin về Arup

Tận tâm cho sự phát triển bền vững, Arup là tập thể gồm 20.000 nhà thiết kế, cố vấn và chuyên gia làm việc trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Được thành lập để phấn đấu vì tính nhân văn và sự xuất sắc trong mọi việc mình làm, Arup cộng tác với khách hàng và đối tác của mình, sử dụng trí tưởng tượng, công nghệ và sự nghiêm ngặt để định hình một thế giới tốt đẹp hơn.

https://www.arup.com/zh-cn/offices/greater-china/macau

Hashtag: #Arup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.