ĐÀO VIÊN (TAOYUAN), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Với chủ đề “Travel to Tomorrow” (tạm dịch: “Du hành đến ngày mai”), Hakka Expo 2023 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Đào Viên, Đài Loan từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 15 tháng 10 năm 2023. Là cuộc triển lãm đầu tiên trên thế giới tập trung vào nhóm người dân tộc thiểu số Hakka và văn hóa của họ, Hakka Expo 2023 sẽ sử dụng công nghệ 5G để giới thiệu các khía cạnh khác nhau của văn hóa Hakka, bao gồm âm nhạc, đồ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực và lịch sử. Du khách được mời đắm mình thông qua hình ảnh ba chiều 3D và bản đồ chiếu giúp hiểu sâu hơn về các lĩnh vực không ngừng phát triển và đa dạng của văn hóa Hakka.

2023 Hakka Expo’s ad at Tokyo’s Shinagawa Station invites tourists to visit Taoyuan, Taiwan.

Khi du lịch quốc tế dần hồi phục, chính quyền Thành phố Đào Viên đã có chiến lược đặt các quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm có lượng người qua lại cao như Ga Shinagawa của Tokyo, khu mua sắm sôi động Dotonbori của Osaka và các ga tàu điện ngầm của Hồng Kông. Thông qua thiết kế hình ảnh hấp dẫn và video hấp dẫn, chiến dịch nhằm mục đích định vị Triển lãm Hakka Expo 2023 là điểm khởi đầu ở Đài Loan, nơi tập hợp các đặc điểm độc đáo của văn hóa Hakka ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới được mời đến thăm Đào Viên, Đài Loan, nơi họ có thể trải nghiệm sự đa dạng phong phú của văn hóa Hakka tại một nơi.

2023 Hakka Expo’s commercial on an outdoor video wall at Dotonbori, Osaka to attract the locals and international tourists’ attention.
The theme of 2023 Hakka Expo, “Travel to Tomorrow”, which showcases the future of Hakka, can be seen on the lightbox ad at an MTR station in Hong Kong.

Triển lãm Hakka Expo 2023 có 2 phòng triển lãm chính, 8 phòng phụ trợ và 17 khu vực vệ tinh. Các dịch vụ thân thiện với du khách như các chuyến tham quan có hướng dẫn viên đa ngôn ngữ, đặt chỗ theo nhóm và xe đưa đón luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng, du khách có thể dễ dàng di chuyển và đánh giá đầy đủ từng khu vực triển lãm. Ngoài ra, mỗi phòng triển lãm sẽ tổ chức một loạt các dịch vụ nghệ thuật và văn hóa, bao gồm nhạc pop, nhạc truyền thống và biểu diễn sân khấu. Cuối cùng, các món ngon Hakka và khu lưu niệm cũng được trưng bày xung quanh các phòng triển lãm chính, mang đến cho du khách những trải nghiệm sâu sắc về những kỳ quan tuyệt vời của văn hóa Hakka và Đào Viên.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.hakkaexpo2023.tw/homePage.

Hashtag: #TaoyuanCityGovernment

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #TaoyuanCityGovernment

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.