Phạm Phước Hưng và Ngô Khánh Linh làm đám cười từ ngày 25/11/2017. Thế nhưng, đến hôm nay (27/12/2018), anh mới có dịp đăng lại bộ ảnh cưới chất ngất, mang đậm sự mạnh mẽ của TDDC và sự uyển chuyển của nghệ thuật múa.

Phạm Phước Hưng (1988), là “chàng trai vàng” của đội tuyển TDDC Việt Nam. Tính đến năm 2018, anh đoạt hơn 60 HCV trong sự nghiệp ở trong nước lẫn quốc tế.

Bà xã Khánh Linh làm diễn viên múa. Trong một lần học thêm các động tác nhào lộn bổ trợ năm 2016, Khánh Linh quen Phước Hưng. Mối tình đẹp giữa VĐV TDDC và diễn viên múa cũng bắt nguồn từ đây.

Phước Hưng thừa nhận vấn đề lớn nhất khi hai người yêu nhau là việc anh liên tục phải xa nhà để đi tập luyện và thi đấu. Vài lần trục trặc nhưng đều vượt qua, Phước Hưng cho biết càng cảm thấy yêu vợ nhiều hơn. Mỗi lần đi tập huấn, thi đấu nước ngoài, Phước Hưng đều dành phần lớn thời gian rảnh để gọi điện về nhà cho vợ, tranh thủ thời gian đi mua quà tặng.

Ý tưởng của bộ ảnh cưới bắt nguồn từ cảm hứng của một số VĐV trên thế giới, Phước Hưng tin rằng thể thao và nghệ thuật đã tạo nên tình yêu của anh với vợ.

Những dụng cụ thi đấu trong môn TDDC như xà kép, vòng treo, cầu thăng bằng, bột thi đấu,… đều được Phước Hưng sử dụng, phối hợp với trang phục múa của Khánh Linh tạo nên những bức ảnh vừa mạnh mẽ nhưng cũng đầy gợi cảm. Nguồn: Facebook Phạm Phước Hưng.

Điểm nhấn lớn nhất của bộ ảnh là bức hình chụp nụ hôn ngược. Khánh Linh ngồi còn Phước Hưng đu vòng treo. Anh nhớ lại lúc đó ê-kíp chụp ảnh còn có công đoạn ném bột mỳ để tạo thêm điểm nhấn xung quanh. Cả hai dù rất buồn cười nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc shot hình.

Dù đã 30 tuổi, Phước Hưng sẽ cố gắng nỗ lực đạt thành tích cao tại SEA Games 2019 và giành 1 suất tham dự Olympic Tokyo 2020. Mối tình đẹp với bà xã Khánh Linh cũng là động lực để anh tiếp tục cống hiến cho TDDC Việt Nam.

Share.

Comments are closed.