Fabio Paratici đã bị FIFA cấm hoạt động bóng đá toàn cầu.  Ảnh: Reuters.

Fabio Paratici đã bị FIFA cấm hoạt động bóng đá toàn cầu. Ảnh: Reuters.

Tối 29/3, FIFA thông báo: “Theo yêu cầu của LĐBĐ Italia (FIGC), Ủy ban kỷ luật đã quyết định gia hạn lệnh cấm thi đấu toàn cầu đối với một số quan chức bóng đá, trong đó có ông Paratici”.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ: “Chắc chắn ông Paratici kháng cáo để được giữ lại công việc ở Tottenham. Ngược lại, hoặc kháng cáo thất bại, Giám đốc bóng đá này sẽ phải chia tay đội bóng trong khi dự án còn dang dở”.

Tháng 11 năm ngoái, FIGC đã quyết định trừ Juventus 15 điểm và các thành viên cấp cao trong ban lãnh đạo Juventus trước đây và hiện tại cũng nhận tiền phạt vì những vi phạm liên quan đến kế toán, báo cáo tài chính và thể thao. chiếm lĩnh thị trường.

Cụ thể, cựu Chủ tịch Andrea Agnelli, người đã từ chức hồi tháng 11, bị cấm tham gia các hoạt động của bóng đá Italia trong 2 năm. Trong khi đó, cựu Giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici đã bị FIGC cấm hoạt động bóng đá trong 30 tháng.

Ban đầu, án phạt dành cho ông Paratici chỉ áp dụng với bóng đá Italia. Sau quyết định mới nhất từ ​​FIFA, Tottenham tạm thời không thể có được sự phục vụ của Giám đốc bóng đá.

Sự việc càng khiến Spurs bối rối hơn. Ngày 28/3, đội bóng thành London quyết định chia tay HLV Antonio Conte. CLB Bắc London và nhà cầm quân người Italia đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng khi mùa giải 2022/23 chưa kết thúc. Cristian Stellini được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải với sự tham vấn của trợ lý Ryan Mason.

Về phía HLV Conte, báo chí Anh tiết lộ nhà cầm quân người Italia quyết định nghỉ ngơi đến hết mùa giải này trước khi tìm kiếm công việc tại một CLB Serie A. Juventus, Inter và Roma là ba cựu thuyền. Trưởng Spurs nhắm mục tiêu.

Biếm họa Conte rời Tottenham với rất nhiều tiền Những phát ngôn gây sốc của chiến lược gia người Italia trước khi bị Tottenham sa thải được thuật lại dưới góc nhìn hài hước.

Hiểu Phong

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.