Nhà vô địch UFC Kamaru Usman có một động lực cháy bỏng sâu sắc để đánh bại Colby Covington trong trận đấu danh hiệu vô địch hạng nặng

Sau khi giành được vàng UFC với chiến thắng áp đảo trước Tyron Woodley tại UFC 235 hồi đầu tháng, Usman (15-1 MMA, 10-0 UFC) đang hồi phục sau ca phẫu thuật thoát vị kép. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ta trở lại vào cuối năm nay, và cựu chủ tịch tạm thời Covington (14-1 MMA, 9-1 UFC) dường như là người đi đầu.

Sức nóng giữa Usman và Covington quay trở lại trước đó khi một trong hai người đàn ông tham gia vào các trận đánh danh hiệu UFC, và Cơn ác mộng Nigeria đã háo hức muốn vào trong bát giác và khiến cuộc chiến xảy ra. Covington có lẽ đã trở thành máy bay chiến đấu đối kháng và phân cực nhất trong môn thể thao này, và đối với Usman, đánh bại anh ta đại diện cho một cái gì đó lớn hơn nhiều so với một người bảo vệ danh hiệu.

Chúng ta có thể ngừng chiến đấu trong dòng buffet đủ lâu để thừa nhận rằng Colby Covington và Kamaru Usman được tạo ra cho nhau không?

Tuần của MMA ra khỏi lồng: Colby Covington xô xát với UFC Usman, người quản lý trong sòng bạc

Usman xuất thân từ một gia đình nhập cư, và ông coi Covington là biểu tượng của nhiều vấn đề gây khó chịu cho người nước ngoài ở Hoa Kỳ. Để có thể đóng cửa anh ta sẽ biểu thị điều gì đó đặc biệt cho Usman, anh ta nói hôm thứ Hai trên podcast của The The The Rog Rogan.

Một phần của những gì cuộc chiến tiếp theo này tượng trưng cho tôi, là thái độ mà rất nhiều người có đối với người nhập cư, ông Us Usman nói với nhà bình luận UFC Rogan. Nhiều người quên rằng người Mỹ là người nhập cư. Mọi người đang quên rằng, đến nơi mọi người có thái độ này, ‘Chúng tôi là người Mỹ, hãy quay trở lại đất nước của bạn. Quay lại. Đây là một đất nước tự do. Tôi luôn nghe nói rằng lớn lên. Tôi luôn luôn nghe điều đó. Tôi càng nghiên cứu nó giống như, Cái gì? Bạn đang nói gì về vấn đề này Toàn bộ thái độ này. Khi bạn bước vào một cửa hàng làm móng để có được bàn tay và bàn chân và móng tay của bạn – phần lớn những người điều hành các cửa hàng làm móng đó là ai? Người châu Á Tôi không nói tất cả trong số họ ở trong nước, nhưng phần lớn trong số họ là người châu Á. Nhưng ở đó, cả một nhóm người coi thường họ như thế, ’Tôi không rửa chân. Tôi sẽ không làm móng tay của bạn. Những người đó làm điều đó bởi vì họ tự hào về điều đó, nó giúp họ. Họ làm điều đó. Đó không phải là một công việc mà mọi người muốn làm nó. Khi bạn đến khách sạn, ai là người giúp việc làm việc tại hầu hết các khách sạn đó? Rất nhiều người trong số họ là người nhập cư. Chúng tôi tự hào về điều đó bởi vì chúng tôi ở một nơi tốt hơn và muốn cung cấp cho gia đình của chúng tôi. Đó là những công việc rất nhiều người, cái gọi là ‘Người Mỹ, toàn bộ nhân vật Colby Covington giống như,’ Tôi đã vượt lên trên đó.

Hồi đó là nhân cách. Nhưng đồng thời mọi người muốn khóc, 'Họ đang nói về công việc của chúng ta, hãy xây tường, hãy tránh xa, họ đang đảm nhận công việc của chúng ta.' Không, họ đang cung cấp, họ đang giúp đất nước này có được đến chiều cao của nó. Thực tế bạn có thể đến đây và nhờ ai đó làm móng tay, nhờ ai đó dọn dẹp nhà cửa, ai đó rửa xe, ai đó làm tất cả những điều này cho bạn, là một phần của những gì làm cho nước Mỹ trở nên tuyệt vời. Một trong những quốc gia vĩ đại nhất thế giới. Thực tế là họ muốn xây dựng một bức tường, họ muốn ngăn chặn những người này, ‘bạn có thể đến đây, bạn có thể mang văn hóa của bạn. Nó làm tôi buồn và điều đó làm tôi buồn. Đó là một phần khi cuộc chiến này xảy ra, cuộc chiến này đại diện cho tôi, bởi vì tôi cảm thấy như đây là thái độ mà chàng trai trẻ này có. Anh ấy có quyền, ‘Tôi nên là nhà vô địch của UFC, bạn là một cậu bé đậu nành, bạn có thể xử lý cậu bé của mình. Đó là thái độ của anh ấy,‘ Bạn có thể làm cậu bé này. Tôi là một người đàn ông trưởng thành. Don Tiết (thám hiểm) nói chuyện với tôi như thế. Đó là thái độ mà anh ấy có.

Đổi Heiến có quyền này: Tôi nên là nhà vô địch, tôi là người Mỹ. Bro Bro, chúng tôi là người Mỹ ở đây. Cuộc chiến này lớn hơn chỉ là một anh chàng đang nói chuyện (khám phá). Cuộc chiến này có ý nghĩa rất lớn với tôi. Vì vậy, khi tôi có cơ hội để đặt tay lên anh chàng này, chỉ cần biết rằng đó là cơn thịnh nộ của mọi người nhập cư ở đất nước này mà tôi sẽ đặt lên anh ta.

Usman, số 1 trong bảng xếp hạng người mới nhất của Hoa Kỳ TODAY Sports / MMA Junkie MMA, cho biết cảm giác đam mê của anh ấy về trận đấu Covington xếp hạng 3 có thể cản trở anh ấy. Anh ấy rõ ràng đã đầu tư vào trận đấu, nhưng đã giành được sự cho phép của Chao Chaos để kéo anh ấy ra ngoài yếu tố của mình trong hình bát giác. Điều đó nói rằng, cách Usman cảm thấy anh ta phù hợp với trận đấu tiềm năng sẽ không diễn ra tốt cho Covington.

Nhà vô địch UFC mới Kamaru Usman lên kế hoạch 'tàn bạo' Colby Covington trong lần phòng thủ đầu tiên

Kamaru Usman phản ứng với việc tập luyện UFC 235 của Colby Covington: 19199007 Thiên đường của tôi đã ở trong cuộc chiến đó. Tâm trí của tôi mạnh mẽ. Tôi không có đối thủ cạnh tranh, ‘Ồ, tôi muốn giết anh chàng này. Sau đó, bạn vung năm cú đấm và bỏ lỡ và bạn đã chết mệt mỏi. Tôi không có cạnh tranh như thế. Lần này, tôi vẫn sẽ thi đấu như mình, nhưng có thêm một chút nữa, Oomphát đằng sau những khuỷu tay đó. Tôi sẽ đi cắt mặt bạn. Chiến thắng này sẽ là một trong những điều tôi thực sự thích. Tiết

Usman, 31 tuổi, cho biết anh không biết khi nào cuộc thi với Covington sẽ diễn ra. Anh ấy chỉ cần vài ngày sau một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng và không có điều kiện để bắt đầu chuẩn bị cho một cuộc chiến. Anh ta nói rằng anh ta đã chiến đấu trong tình trạng kém lý tưởng trong vài năm và dự định sẽ cảm thấy tốt nhất có thể vào lần tới khi anh ta vào trong chuồng.

Trước tiên, tôi phải khỏe mạnh. Trong một thời gian dài, tôi đã chiến đấu bị tổn thương. Tôi đã chiến đấu bị tổn thương quá lâu. Có những trại huấn luyện nơi tôi chỉ có thể đi bộ. Trong hai năm qua, con gái tôi đã cười nhạo tôi vì tôi đi xuống cầu thang về phía sau. Nó làm giảm áp lực lên đầu gối của tôi. Con gái tôi cười tôi. Có một thời gian tôi không thể đi bộ. [[9009003]

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.