SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 10 năm 2023 – TLUX, công ty cung cấp hệ thống chiếu sáng hàng đầu tại Singapore, đã công bố mở rộng dòng sản phẩm bóng đèn trang trí độc đáo của họ với bóng đèn LED dây tóc trang trí RN. Những bóng đèn này sử dụng công nghệ LED mới, cho phép khách hàng tận hưởng vẻ đẹp cổ điển của bóng đèn Edison vonfram truyền thống, đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Mặc dù bóng đèn dây tóc LED cổ điển là giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn cho bóng đèn sợi đốt, nhưng chúng không thể bắt chước dây tóc mảnh của bóng đèn vonfram truyền thống. Do đó, TLUX nhằm mục đích giới thiệu bóng đèn RN, sử dụng chip LED và cấu trúc acrylic được điêu khắc bằng laser trông tương tự như bóng đèn dây tóc vonfram. Những bóng đèn này xác định lại dây tóc carbon Edison thông thường và mang lại ánh sáng dịu nhẹ thân thiện với mắt. Bằng cách sử dụng đèn LED, những bóng đèn này có tuổi thọ cao hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và tạo ra ít nhiệt hơn so với bóng đèn vonfram truyền thống. Hơn nữa, bóng đèn RN được làm bằng thủy tinh cao cấp, sáng bóng hơn, nhưng có khả năng chống bám bụi và va đập tốt hơn so với bóng đèn thông thường.

Hiện tại, TLUX cung cấp nhiều giải pháp chiếu sáng, bao gồm đèn treođèn LED chiếu sáng ở Singapore. Họ cũng cung cấp các gói chiếu sáng cho ngôi nhà phục vụ cho chung cư dạng HDB, các toà nhà và nhà riêng. Ngoài việc lựa chọn sản phẩm toàn diện, TLUX còn khai thác công nghệ LED tiên tiến và sản xuất bóng đèn có tuổi thọ cao và có thể tiết kiệm tới 90% năng lượng. Do đó, khách hàng có thể chiếu sáng không gian của mình, dù là thương mại hay dân cư, mà không làm tăng đáng kể hóa đơn tiền điện. Bằng cách mở rộng dòng sản phẩm bóng đèn trang trí, TLUX hy vọng tất cả khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của mình, mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

TLUX là nhà cung cấp hệ thống chiếu sáng đáng tin cậy và sáng tạo tại Singapore, cung cấp các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho khách hàng dân cư và thương mại. TLUX luôn tìm cách cung cấp bóng đèn và đèn LED chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin về TLUX và các sản phẩm, hãy truy cập tại https://tlux.sg/.

Hashtag: #TLUX

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #TLUX

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.