SINGAPORE – Media OutReach – Tiến sĩ Audrey Looi, bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viên Mắt Ava, sẽ phát biểu trong khóa học của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình & Tái tạo Nhãn khoa Singapore (Singapore Society of Ophthalmic Plastic & Reconstructive Surgery – SSOPRS). Với tiêu đề “All about the Socket! (tạm dịch: “Tất cả về hốc mắt”), khóa học SSOPRS có sự tham gia của các học viên có kinh nghiệm và là một phần của Đại hội Nhãn khoa Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 38 ( Asia-Pacific Academy of Ophthalmology Congress – APAO) được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 2 năm 2023.

Cho đến nay, một trong những khía cạnh thách thức nhất của thực hành Oculoplastic (phẫu thuật hốc mắt) là quản lý hốc mắt do phạm vi thực hiện và các vấn đề liên quan. Tình trạng của implant hốc mắt lộ ra ngoài là một vấn đề đặc biệt phức tạp khi nói đến phẫu thuật hốc mắt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về lâm sàng, Tiến sĩ Audrey Loo sẽ nói về tình trạng của một bộ phận cấy ghép trong suốt khóa học. Đề cương khóa học như sau:

1. Chỉ định Evisceration, Enucleation và Exenteration (là các thuật ngữ chuyên ngành nhãn khoa)

2. Nguyên tắc quan trọng và kinh nghiệm phẫu thuật để thành công trong phẫu thuật hốc mắt

2. Xử lý Implant bị hở và các biến chứng khác trong hổc mắt khác

3. Các phương pháp hực thi tốt nhất trong quản lý Microphthalmia (tật mắt nhỏ) bẩm sinh

4. Điều trị phục hồi với bác sĩ nhãn khoa thân thiện của bạn.

Tiến sĩ Audrey Looi là Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Mắt Ava ở Singapore chuyên về chăm sóc mắt nói chung và các dịch vụ tạo hình nhãn cầu. Một số dịch vụ do bệnh viện cung cấp là dịch vụ chăm sóc mắt tổng quát bao gồm bệnh tăng nhãn áp, đánh giá mắt cho bệnh nhân tiểu đường, phẫu thuật đục thủy tinh thể ở Singapore và nhiều dịch vụ khác. Bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ tạo hình mắt như phẫu thuật sụp mí mắt, phẫu thuật tạo mắt hai mí, phẫu thuật mi mắt, phẫu thuật hốc mắt và phẫu thuật giảm áp hốc mắt.

Tại Bệnh viện Mắt Ava, Tiến sĩ Audrey Looi lãnh đạo nhóm của mình với kinh nghiệm là Trưởng Khoa Tạo hình Nhãn khoa và Giám đốc Lâm sàng của Phòng khám Mắt Tổng quát tại Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore. Nhóm này bao gồm các nhân viên y tế và đo thị lực tận tâm cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt cao cấp cho bệnh nhân của họ. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của mình trong việc điều trị toàn bộ các bệnh về nhãn cầu, Tiến sĩ Audrey Looi sẽ chia sẻ nhiều hơn về các vẫn đề có liên quan trong suốt khóa học.

Những ai quan tâm có thể đăng ký khóa học tại https://2023.apaophth.org/registration/.

Hashtag: #AvaEyeClinic #EyeClinic #Ophthalmology

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #AvaEyeClinic #EyeClinic #Ophthalmology

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.