SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 11 năm 2023 – Temus – công ty dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số có trụ sở chính tại Singapore vừa kỷ niệm khóa thứ ba của chương trình đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp “Step IT Up” của Temus tại một sự kiện có sự tham dự của Ngài Tan Kiat How, Bộ trưởng Nhà nước Singapore phụ trách Bộ Truyền thông và Thông tin & Bộ Phát triển Quốc gia.

Mr Tan Kiat How, Senior Minister of State, Ministry of Communications and Information, with Temus executives and Step IT Up graduates

Temus cũng đánh dấu sự kiện này bằng hai thông báo khác nhấn mạnh đến cam kết phát triển nhân tài và xây dựng năng lực song song với nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển của Singapore.

Đầu tiên, Temus đã mua lại Decision Science Agency (DS) – đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật số nội địa tập trung vào phát triển ứng dụng linh hoạt với hơn 70 chuyên gia ở Singapore, Việt Nam và Malaysia. Là một phần của thỏa thuận mua lại, ông Collin Ang, người sáng lập của DS gia nhập Temus với tư cách là Giám đốc điều hành.

Thứ hai, Temus công bố việc mở rộng quy mô hoạt động lần đầu tiên ở tầm quốc tế bằng việc khai trương văn phòng mới ở Hồng Kông.

Ông KC Yeoh, Giám đốc điều hành của Temus, cho biết: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được công bố những cột mốc quan trọng này đối với Temus khi kỷ niệm sự thành công liên tục của chương trình Step IT Up. Temus được thành lập với tầm nhìn rõ ràng để hỗ trợ và mang lại quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho khu vực công và tư nhân. Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị lớn hơn nữa với Decision Science Agency và khi chúng tôi mở rộng dấu ấn của mình ra ngoài Singapore vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương thông qua Hồng Kông”.

DS là thương vụ mua lại thứ hai mà Temus đã thực hiện thành công kể từ khi được thành lập vào năm 2021. Năm ngoái, Temus đã mua lại Dreamcloud, một trong những nhóm phân phối OutSystems (là một trong những nền tảng low-code trực quan nhất hiện có, cho phép thông qua mô hình hóa và giao diện đồ họa, giúp cho các công ty phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp đa kênh, tạo nên cuộc cách mạng cho các doanh nghiệp công nghệ) lớn nhất Singapore và là những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực low-code – mã thấp (phương pháp phát triển ứng dụng nhanh cho phép tạo mã tự động thông qua các khối xây dựng hình ảnh như các giao diện kéo và thả).

Tăng gấp đôi khả năng hiện đại hóa công nghệ

Ông Srijay Ghosh, Thành viên sáng lập và Giám đốc Nghiên cứu của Temus nhận xét: “DS và ông Collin Ang rất phù hợp với gia đình Temus. Kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của DS về phát triển ứng dụng linh hoạt sẽ nâng cao đáng kể khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các ứng dụng có giá trị cao cho chính phủ và khu vực thương mại, song song với nhu cầu ngày càng tăng của nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực. Cả hai công ty đều được thúc đẩy bởi mục đích kết nối hướng tới xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số, nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số khác biệt và đầu tư vào nhân tài địa phương để phát triển cốt lõi mạnh mẽ của Singapore. Bằng cách tăng gấp đôi khả năng hiện đại hóa công nghệ, chúng tôi có thể thúc đẩy việc mở rộng sang các dịch vụ đa nền tảng trong vài năm tới để phát triển và chuyển đổi cùng với khách hàng và đối tác của mình”.

Ông Collin Ang, người sáng lập của DS, phát biểu: “DS và tôi rất vui mừng được trở thành một phần của Temus. Chúng tôi rất vui mừng được khuếch đại công việc tuyệt vời mà Temus thực hiện thông qua sự kết hợp giữa các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng, cùng nhau chúng tôi có thể thúc đẩy để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và mở ra những cơ hội mới trên thị trường”.

Quỹ đạo tăng trưởng được củng cố bằng đầu tư vào sự đa dạng đội ngũ nhân tài

Temus đã có quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ kể từ khi thành lập vào năm 2021, với các thương vụ mua lại DS và Dreamcloud mang tính chiến lược, mở rộng ra quốc tế thông qua Hồng Kông, hai khóa thành công của Step IT UP – chương trình ‘thuê, bố trí và đào tạo’ được tăng tốc và ra mắt khóa thứ ba vào tháng 10 năm 2023. Cùng với sứ mệnh xây dựng năng lực địa phương nhằm thúc đẩy sự chuyển đổi trong khu vực công và tư nhân, Temus đã tăng gấp đôi sức mạnh trong 2 năm qua và hiện có hơn 400 nhân tài kỹ thuật số, hầu hết sống ở Singapore.

Chương trình chuyển đổi nghề nghiệp Step IT Up của Temus được giới thiệu vào tháng 8 năm 2022 và đã chứng kiến ​​38 cá nhân chưa từng được đào tạo về công nghệ hoặc chưa có kiến ​​thức nền tảng đảm nhận vai trò toàn thời gian trong lĩnh vực phát triển phần mềm và ứng dụng kỹ thuật số sau khi tốt nghiệp khóa đâò tạo của chương trình kéo dài 3 tháng. Công ty đặt mục tiêu thuê, bố trí và đào tạo 20 nhà phân tích kinh doanh kỹ thuật số trong khóa đào tạo Step IT Up thứ 3 này.

Hashtag: #Temus #StepITUp #digitalisation #technology #acquisition #expansion

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Temus

Temus được Temasek thành lập với sự hợp tác của UST nhằm cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho khu vực công và tư nhân, khi Temusi mong muốn trở thành đối tác chiến lược trong việc hiện thực hóa tầm nhìn Quốc gia thông minh của Chính phủ Singapore. Có trụ sở chính tại Singapore, Temus hiện có khoảng 400 nhân viên làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau về chiến lược, thiết kế, kiến ​​trúc, công nghệ, dữ liệu & trí tuệ nhân tạo (AI).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.temus.com

Thông tin về Step IT Up, Singapore

Step IT Up là một chương trình ‘địa điểm và đào tạo’ cấp tốc, được hỗ trợ bởi Cơ quan phát triển truyền thông Infocomm (Infocomm Media Development Authority’ -IMDA) của Singapore trong khuôn khổ sáng kiến ​​Techskills Accelerator (TeSA), nhằm phát triển các tài năng kỹ thuật số cho Singapore. Chương trình này được triển khai vào tháng 8 năm 2022 và sẽ mang lại lợi ích cho 400 người không thuộc lĩnh vực công nghệ trong 3 năm tới.

Step IT Up đã được thực hiện thành công ở nhiều quốc gia kể từ khi thành lập cách đây 8 năm bởi đối tác chiến lược của Temus, UST. Ngoài Singapore, chương trình này còn được triển khai ở Mỹ, Mexico, Ba Lan, Australia, Costa Rica và Israel. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.stepitup.temus.com.

Hashtag: #Temus #StepITUp #digitalisation #technology #acquisition #expansion

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.