Mặc dù trận đấu của họ đã có ngày thi đấu mới nhưng Tawanchai PK Saenchai và Superbon Singha Mawynn vẫn sẽ gặp nhau vào năm 2023. Sau khi bị loại khỏi lá bài Sự kiện ONE Fight Night 17, hai tay súng tấn công Thái Lan giờ đây sẽ tranh đai vô địch Muay Thái hạng lông ONE của Tawanchai tại ONE Friday Fights 46 vào ngày 22 tháng 12, MỘT chức vô địch công bố vào thứ Tư.

Trận đấu trong mơ ban đầu được dự kiến ​​diễn ra vào Sự kiện ONE Fight Night 15 vào tháng 9, nhưng Superbon buộc phải rút lui vì chấn thương nên đã được dời lại thành Sự kiện ONE Fight Night 17, sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 12.

Tuy nhiên, lần này Tawanchai là người phải nghỉ thi đấu vì bệnh tật. Nhưng với cả hai người đàn ông đều khỏe mạnh, họ sẽ mang đến một món quà Giáng sinh sớm cho những người hâm mộ thể thao tại ONE Friday Fights 46.Quảng cáo


Trận đấu giữa hai trong số những ngôi sao tiền đạo lớn nhất đối đầu với nhau và cả hai người đều có phong độ đỉnh cao trong những trận ra quân gần đây.

Superbon sắp có trận hạ gục Tayfun Ozcan tại ONE Friday Fights vào tháng 6, trong khi Tawanchai đã kết thúc hai trong ba trận đấu của mình trong năm nay.

ONE trước đó đã công bố Phetjeeja đấu với Anissa Meksen cho giải vô địch thế giới kickboxing hạng Atomweight tạm thời của ONE vào cuối tháng 12. Và bây giờ, với việc bổ sung Tawanchai vs. Superbon, chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc năm một cách thành công.

ONE Friday Fights 46 sẽ trực tiếp lúc 7:30 sáng theo giờ ET/4:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12. Sự kiện được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của ONE.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.