WICHITA, Kan. – Junior Dos Santos đã nhìn thấy mọi phong cách của hạng nặng trong nhiệm kỳ UFC kéo dài của mình. Vì lý do đó, anh ấy không đặc biệt quan tâm đến những gì Derrick Lewis mang đến cho bàn.

Cựu vô địch UFC Dos Santos (20-5 MMA, 14-4 UFC) sẽ giành chiến thắng thứ ba liên tiếp vào thứ Bảy khi anh gặp Lewis (21-6 MMA, 12-4 UFC) trong trận đấu đỉnh cao tại UFC vào TRÒ CHƠI + 4. Đó là một cuộc chiến đáng kể cho bộ phận hạng nặng, và Cigano Hồi đang dự đoán loại trực tiếp vòng hai.

. Càng tôi càng giỏi hơn anh. Trên đôi chân của tôi, tôi tốt hơn anh ta, trên mặt đất. Đó là những gì tôi tin, và đó là những gì tôi sẽ áp đặt trong cuộc chiến. Tôi biết anh ấy rất nguy hiểm, tôi tôn trọng điều đó và tôi không lấy gì từ đó. Anh ấy rất nguy hiểm, và tôi không đánh giá thấp điều đó, nhưng tôi phải tự tin vào kỹ năng và khả năng chiến thắng của mình. Tôi tin rằng tôi có tất cả mọi thứ để đánh bại anh ta.

UFC trên ESPN + 4 diễn ra INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

UFC trên ESPN + 4 sự kiện trước sự kiện: Derrick Lewis trên đỉnh của kỷ lục KO hạng nặng

UFC trên ESPN + 4 bị phá vỡ

Dos Santos, 35 tuổi, sắp có chiến thắng trước Tai Tuivasa tại UFC Fight Night 142 vào tháng 12. Chiến đấu chỉ hơn ba tháng sau đó là một phần quan trọng trong kế hoạch của anh ấy vì Dos Santos đang tìm cách tiếp tục hoạt động trong năm nay khi anh ấy cố gắng thực hiện một cuộc đua khác hướng tới danh hiệu nặng ký.

UFC đã trình bày trận đấu với Lewis, người vừa chịu trận thua danh hiệu với nhà vô địch Daniel Cormier vào tháng 11, và anh ta đã nhảy vào nó.

Đổi tôi không chọn đối thủ, vì vậy họ nói Derrick Lewis, và tôi nói, "Vâng," 'Dos Dos Santos nói. Tôi không nói không. Tôi nghĩ Derrick Lewis chỉ chiến đấu cho danh hiệu; Đó là một cuộc chiến tốt. Đó là một kẻ nguy hiểm. Rất nhiều sức mạnh, sức mạnh loại trực tiếp, vì vậy một cuộc chiến thú vị cho tôi và người hâm mộ. [[9009003]

Lewis gắn liền với những chiến thắng loại trực tiếp nhất trong lịch sử hạng nặng UFC. Sức mạnh của anh ta đã được chứng minh, và điều tương tự cũng có thể nói về độ bền và khả năng quay trở lại và chiến thắng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Dos Santos cho biết anh nhìn thấy những sai sót trong trò chơi Lewis, và anh dự định sẽ phơi bày chúng.

Junior Dos Santos: 'Vô lý' Daniel Cormier so với Brock Lesnar chiến đấu 'không có ý nghĩa gì'

UFC trên ESPN + 4: Cách xem Lewis vs Dos Santos, đánh nhau , thời gian bắt đầu, thông tin phát trực tuyến

Mạnh Tôi biết anh chàng này to lớn, anh ta có rất nhiều quyền lực, nhưng anh ta cũng là một mục tiêu lớn, ông Dos Dos Santos nói. Tôi đã sẵn sàng ném rất nhiều cú đấm vào người anh ấy, và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ kết nối họ. Tôi là một chiến binh hoàn chỉnh. Tôi có thể chiến đấu bất cứ nơi nào cuộc chiến này đi. Anh ta đánh rất mạnh. Anh ta có rất nhiều sức mạnh loại trực tiếp, nhưng anh ta có thể đánh trúng những gì anh ta có thể bắt được. Tôi có thể nhanh hơn anh ấy rất nhiều và tôi chắc chắn sẽ sử dụng điều đó. Chắc chắn

Nếu Dos Santos có thể đánh bại Lewis, ông nói rằng ông dự định sẽ nghỉ ngơi khi chờ sinh con gái vào đầu tháng Năm. Anh ấy sẽ nhắm mục tiêu trở lại hành động vào tháng 8 trước khi chiến đấu lý tưởng thêm một lần nữa trong năm nay.

Dos Santos đã gặp vấn đề với tình trạng của bức tranh danh hiệu hạng nặng UFC, nhưng anh nói rằng anh biết cuối cùng anh sẽ có cơ hội chiến đấu vì đai nếu anh tiếp tục chiến thắng.

Tôi cảm thấy phấn khích khi lên đến đỉnh, để đến được nơi tôi muốn, đó là với vành đai, ông Dos Dos Santos nói. Tôi đã làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều đó. Nếu tôi phải chiến đấu với những kẻ này để đến đó, tôi sẽ chiến đấu với chúng. Đó là một ngày khác trong công việc đối với tôi .iết

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.