LONDON – Đối với một anh chàng chỉ ở đó với tư cách là khách, Ben Askren đã có một tuần chiến đấu tiến vào UFC trên ESPN + 5.

Ở hậu trường tại The O2, Askren đã chạm vào nhiều chủ đề khác nhau trong một cuộc tranh luận với các phóng viên trong sự kiện này, bao gồm MMA Junkie. Một trong những điều mà Askren bất bại liên tục đưa ra kể từ khi ký hợp đồng với UFC vào cuối năm ngoái là việc thành lập một sư đoàn 165 pound và anh ta chiến đấu cho danh hiệu khai mạc.

Nếu – hoặc như ông nói, khi – điều đó xảy ra, kịch bản lý tưởng của Askren Biệt sẽ là đưa nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov cho danh hiệu 165 pound. Theo cách mà Askren nhìn thấy, cuộc chiến đó có thể bán được bằng nhiều cách.

Đổi Nếu có cách nào đó tôi có thể làm điều đó xảy ra tiếp theo, tôi sẽ làm cho nó xảy ra, tôi không thể nghĩ rằng tôi có thể, phải không? Tôi nghĩ rằng tôi giống như một hoặc hai trận chiến từ điều đó xảy ra, Tiết Askren nói. Nhưng đó là một thứ sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời: cốt truyện tuyệt vời, cả hai đều bất bại, điều Mỹ và Nga luôn diễn ra. Và sau đó bạn cũng có được như một đô vật giỏi nhất trong thể loại MMA. Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều góc để chơi. Cuộc chiến đó sẽ rất nhiều niềm vui. Tiết

Conor McGregor sẽ chấp nhận sự kiện hợp tác chính của UFC; anh ta chỉ muốn 'chia sẻ hợp pháp' trong công ty

Ben Askren không thể ngừng rang Dillon Danis trên Twitter

Max Holloway: 'Tôi quyết định chứng minh bản thân' với Khabib Nurmagomedov với tiêu đề tạm thời của UFC 236 chiến đấu

Thật không may cho Askren, Chủ tịch UFC Dana White tiếp tục khẳng định rằng một sư đoàn 165 pound sẽ không xảy ra. Có lẽ Askren vừa bán là ông chủ về ý tưởng?

Xem video ở trên để biết thông tin đầy đủ về phương tiện truyền thông của Askren, trong đó anh ta thảo luận về lý do tại sao anh ta tin rằng Georges St-Pierre không nhất thiết phải nghỉ hưu, trong đó một cuộc tái đấu tiềm năng với Robbie Lawler, tại sao Colby Covington xứng đáng với danh hiệu tiếp theo Kamaru Usman, và nhiều hơn nữa.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC trên ESPN + 5, hãy truy cập phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.