VANDALIA, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 3 năm 2024 – Johnson Electric, công ty hàng đầu thế giới về động cơ điện, bộ truyền động, hệ thống con chuyển động và các bộ phận cơ điện liên quan cùng với Aegis Sortation, nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp phân loại và băng tải, sẽ giới thiệu hai công nghệ tự động hóa nhà kho tại Triển lãm MODEX 2024 tại Atlanta (Mỹ), từ ngày 11 đến 14 tháng 3, trong gian hàng của Aegis Sortation (B8046). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 công ty.

Tại MODEX 2024, Johnson Electric sẽ ra mắt TrueDrive™, một phương pháp tiếp cận mới dành cho băng tải con lăn truyền động bằng động cơ (motorized drive roller – MDR), có khả năng việc tăng công suất lên tới 250% so với các giải pháp hàng đầu. Công ty cũng sẽ giới thiệu VersaSort™, một mô-đun bánh xe nhỏ gọn có thể điều khiển được cho phép các chức năng chuyển hướng hoạt động nhanh gấp đôi trong các hệ thống phân loại cỡ nhỏ và vừa.

TrueDrive hình dung lại công nghệ MDR từ đầu với Dynamic Zone Control™ (DZC) độc quyền. Thay vì các vùng có nhiều con lăn được kết nối bằng dây đai dễ bị hỏng hóc, động cơ truyền động được tích hợp vào từng con lăn một cách hiệu quả về mặt chi phí. Cách tiếp cận mới này cho phép tăng tốc nhanh chóng, tích lũy nhanh hơn và hiệu quả năng lượng cao hơn. Hệ thống DZC cũng giảm thiểu việc bảo trì và cải thiện độ an toàn bằng cách loại bỏ vòng chữ O và cơ sở hạ tầng khí nén, đồng thời cho phép khả năng bảo trì mang tính dự đoán.

VersaSort tận dụng công nghệ động cơ nhỏ trong các mô-đun từ 4 đến 6 con lăn, mỗi con lăn có khả năng xoay tới 180 độ, cho phép phân loại các gói nhỏ có kích thước tới 2,0″x 1,5″ ở tốc độ lên tới 400 FPM. Điều khiển góc riêng lẻ giúp có thể thu hẹp khoảng cách giữa các mục, mang lại năng suất cao hơn.

Tại MODEX 2024 , cả hai công nghệ trên sẽ được giới thiệu trong bảng chuyển hướng và tích lũy áp suất bằng 0 đang hoạt động do Aegis Sortation thiết kế.

Ông Stephen Pennington, Phó chủ tịch Nhóm sản phẩm công nghiệp (Industry Products Group – IPG) châu Mỹ của Johnson Electric cho biết: “TrueDrive và VersaSort cung cấp khả năng phân loại và thông lượng mới đầy sáng tạo, điều này sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về tự động hóa kho hàng. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác với Aegis Sortation và cơ hội trình diễn cả hai công nghệ như một phần của giải pháp hoạt động đầy đủ tại MODEX 2024”.

Ông Tony Young, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Aegis Sortation nhận định: “Những cải tiến mang tính cách mạng này hỗ trợ triết lý của Aegis Sortation về ‘Thúc đẩy đổi mới, chuyển đổi doanh nghiệp. Chúng cho phép chúng tôi xây dựng các khả năng hiện đại tiên tiến vào các sản phẩm của mình để giúp ngành vượt qua nhiều thách thức lâu dài”.

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Johnson Electric và Aegis Sortation đem lại sự đổi mới cung cấp thông lượng cao hơn, thời gian hoạt động được cải thiện và tính linh hoạt cao hơn. Các nhà thiết kế và kỹ sư của Johnson Electric sẽ có mặt để tư vấn tại chỗ tại gian hàng của Aegis Sortation tại MODEX 2024. Các cuộc trình diễn trực tiếp của cả hai công nghệ đều có sẵn theo lịch hẹn.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp tự động hóa kho hàng của Johnson Electric, hãy truy cập johnsonelectric.com/en/solutions/segments/warehouse-automation. Để biết thêm thông tin về MODEX, hãy truy cập modexshow.com.

Hashtag: #JohnsonElectric #AegisSortation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Johnson Electric Group

Johnson Electric Group là công ty hàng đầu thế giới về động cơ điện, thiết bị truyền động, hệ thống con chuyển động và các thành phần cơ điện liên quan. Công ty phục vụ một loạt các ngành công nghiệp bao gồm Ô tô, Đo lường thông minh, Thiết bị y tế, Thiết bị kinh doanh, Tự động hóa gia đình, Thông gió, Hàng trắng, Dụng cụ điện và Thiết bị làm cỏ & làm vườn.

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Tập đoàn hiện sử dụng hơn 30.000 nhân viên làm việc tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Johnson Electric Holdings Limited được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 179). Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập: www.johnsonelectric.com.

Thông tin về Aegis Sortation

Aegis Sortation là công ty tiên phong về công nghệ và đổi mới, cung cấp các giải pháp tiên tiến phù hợp cho ngành xử lý vật liệu. Chuyên về phân loại, Aegis Sortation phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm kho bãi và phân phối, vận chuyển hàng hóa và bưu kiện, thương mại điện tử, dịch vụ bưu chính… Có thể tìm hiểu thêm tạiAegis Sortation tại aegissortation.com.

Hashtag: #JohnsonElectric #AegisSortation

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.