KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 3 năm 2024 – The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3. Hội nghị thượng đỉnh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các tổ chức quốc tế như Hiệp hội Probiotic quốc tế (International Probiotics Association – IPA), Hiệp hội Bổ sung chế độ ăn uống Malaysia (Malaysia Dietary Supplement Association – MADSA), Truyền thông kinh doanh y tế Nhật Bản, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung cho sức khỏe (Health Food Supplement Association – HFSA) và Hội đồng Vận động chuyên gia dinh dưỡng (Expert Nutraceutical Advocacy Council – ENAC).

Hơn 150 chuyên gia, đại diện hiệp hội, ngành và giám đốc điều hành công ty tham gia vào ngành thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Australia, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ đã tích cực tham gia vào sự kiện tầm cỡ quốc tế này.

The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 concluded successfully in Kuala Lumpur, Malaysia, on March 7th

Hơn 20 chuyên gia và học giả từ các tổ chức, doanh nghiệp như Hiệp hội Probiotic quốc tế, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung sức khỏe, Nestlé, Mengniu Dairy, DSM… đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề được toàn ngành quan tâm, bao gồm các chính sách quản lý thực phẩm tốt cho sức khỏe, đổi mới sản phẩm và nghiên cứu phát triển, xu hướng phát triển thị trường. Các bài phát biểu quan trọng về các chủ đề phổ biến như dinh dưỡng chính xác và hệ vi sinh vật đường ruột cũng đã khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh đã được những người tham dự đón nhận nồng nhiệt. Ông Nik Fahmi Mokhtar của Biotropics Malaysia phát biểu: “Đây là một sự kiện tuyệt vời. Nó được tổ chức tốt, các diễn giả và bài thuyết trình của họ rất giàu thông tin và phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi thực sự thích thú và mong chờ những sự kiện như thế này trong tương lai”.

Để ghi nhận những thành tích nổi bật trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, Ban tổ chức hội nghị đã trao 16 cúp và giấy chứng nhận cho 7 công ty trong lễ trao giải vào tối đầu tiên của hội nghị.

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm – Kaneka Ubiquinol™

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm của FFWS ghi nhận đóng góp đáng kể của Kaneka Ubiquinol trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch, với hơn 45 năm nghiên cứu khoa học, hơn 90 nghiên cứu và hơn 80 bằng sáng chế hỗ trợ tính nghiêm ngặt về mặt khoa học, đổi mới và xuất sắc về chất lượng sản xuất chính xác của Nhật Bản trong nỗ lực hỗ trợ sức khỏe tim mạch tối ưu cho hàng triệu người trong khu vực.

Ông Tsuyoshi Takakuwa, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Kaneka, bày tỏ lòng biết ơn và sự phấn khích trước việc giành được giải thưởng với phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá này từ FFWS. Đây là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm sinh học Ubiquinol chất lượng cao, dựa trên bằng chứng hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể. Sự công nhận của các giám khảo FFWS đã thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới và đóng góp cho sức khỏe của các cá nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Kaneka Ubiquinol được khoa học chứng minh là hỗ trợ chức năng của ty thể (mitochondrion) trong từng tế bào trong cơ thể với nhiều chức năng, bao gồm sức khỏe tim mạch và duy trì chức năng tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe mạch máu và cholesterol LDL khỏe mạnh, cùng nhiều chức năng khác bao gồm khả năng sinh sản và sản xuất năng lượng.

Giải thưởng Sáng tạo Dinh dưỡng cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ hàng năm – Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Mengniu Ruibuen Enzhi

Giải thưởng Sản phẩm Dinh dưỡng chống Lão hóa khỏe mạnh hàng năm-Công thức Mengniu Yourui Guli

Giải thưởng Sản phẩm Chức năng miễn dịch hàng năm – Sữa chua Probiotic tăng cường miễn dịch Guanyiru

Giải thưởng Xuất sắc về Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu hóa hàng năm-Yoyic

Giải thưởng Tiên phong Đổi mới công nghệ hàng năm -ShuHua AnTangJian Sữa không chứa Lactose kiểm soát đường

Giải thưởng Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe đường ruột hàng năm-Đồ uống CHANGYI100% Lactobacillus

Giải thưởng Sản phẩm Probiotic hàng năm -Sữa chua Probiotic sống AMBROSIAL AMX

Giải thưởng Thành phần hàng năm giúp quản lý cân nặng – Chiết xuất cam quýt

Giải thưởng Thành phần hàng năm dành cho sắc đẹp răng miệng-Peptivator® Collagen Peptide

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chống lão hóa khỏe mạnh-Chiết xuất tiêu chuẩn Physta® Tongkat Ali

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chức năng nhận thức— Chiết xuất lá nhỏ Persicaria tiêu chuẩn hóa BioKesum®

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho Xu hướng chăm sóc da và làm đẹp- Dầu dừa nguyên chất kích hoạt AVCO®

Giải thưởng Hương vị sản phẩm phổ biến hàng năm- Xi-rô Sắt của bạn

Giải thưởng Sản phẩm đổi mới vóc dáng Hàng năm -Gậy lỏng Sắt Forte của bạn

Giải thưởng Tăng trưởng doanh nghiệp mới nổi hàng năm – Vita Green Pharmaceutical (HK) Limited

Sau sự kiện, Lampten Information and Consulting, – đơn vị tổ chức hội nghị thượng đỉnh cho biết sẽ xác nhận và công bố ngày và địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe năm 2025 vào cuối năm nay.

Hashtag: #wellnesssummitkl #thefunctionalfoods

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #wellnesssummitkl #thefunctionalfoods

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.