Superlek Kiatmoo9 sẽ bảo vệ chức vô địch thế giới môn kickboxing hạng ruồi ONE để bắt đầu chiến dịch năm 2024 của mình.

Mỗi MỘT chức vô địch, Siêu sao người Thái Lan sẽ tranh đai với Elias Mahmoudi tại Sự kiện ONE Fight Night 18 vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1.

Superlek đã có một năm 2023 tuyệt vời. Gần đây nhất, anh đã vượt qua Rodtang Jitmuangnon trong một trong những trận đấu Muay Thái lớn nhất trong lịch sử môn thể thao này tại ONE Friday Fights 34 để nâng chuỗi trận thắng của mình lên con số 10.Quảng cáo


Cầu thủ 28 tuổi này gần như không thể bị ngăn cản, và nhiều người hiện coi anh là tiền đạo xuất sắc nhất hành tinh. Những giải thưởng đó đã mang lại cho anh khí chất bất khả chiến bại mà đối thủ của anh hy vọng sẽ xua tan mỗi khi họ bước lên võ đài đấu với anh.

Mahmoudi sẽ tìm cách làm điều tương tự vào ngày 12 tháng 1. Cầu thủ người Algeria sắp có màn trình diễn xuất sắc trước Edgar Tabares tại Sự kiện ONE Fight Night 13 vào tháng 8, khi anh hạ gục ngôi sao Mexico ba lần chỉ trong 68 giây thi đấu để ghi bàn một chiến thắng TKO.

Màn trình diễn sức mạnh và tốc độ đó giờ đã mang lại cho Mahmoudi một danh hiệu được chờ đợi từ lâu trước Superlek.

Ứng cử viên hạng ruồi hạng năm sẽ cố gắng hạ gục ngôi sao Thái Lan và gây chấn động thế giới bằng cách giành lấy vinh quang cuối cùng tại Bangkok, Thái Lan.

Trận đấu sự kiện chính thú vị tham gia vào một lá bài đang phát triển cũng sẽ có màn ra mắt Muay Thái của John Lineker trước huyền thoại nổi bật người Anh Liam Harrison. Sự kiện ONE Fight Night 18 trên Prime Video đang được coi là một cách điên rồ để bắt đầu Năm Mới.

Sự kiện ONE Fight Night 18 phát sóng trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpinee vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1. Chương trình bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ EST/5 giờ chiều theo giờ PST và miễn phí cho tất cả người đăng ký Amazon Prime có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.