One Championship vừa tổ chức thành công buổi Open Workout trước thềm sự kiện ONE: REIGN OF VALOR tại phòng tập Transcend Gym để chuẩn bị cho sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 8/3 tới.

Buổi tập có sự góp mặt của hai tay đấm sẽ tham gia tranh tài trong trận đấu chính của sự kiện là Zebaztian “The Bandit” Kadestam người Thụy Điển và đối thủ đến từ nước Cộng hòa KazakhstanGeorgiy “Knight” Kichigin. Ngoài ra tại buổi tập còn có sự hiện diện của nhiều võ sĩ nước chủ nhà như Phoe “Bushido” Thaw, “The Dragon Leg” Tial Thang và Bozhena “Toto” Antoniyar.

Các võ sĩ trên sẽ tham gia thi đấu trong sự kiện ONE: REIGN OF VALOR, tổ chức vào Thứ Sáu ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới tại tại Sân vận động Trong nhà Thuwunna trứ danh của Yangon, Myanmar. Trong trận đấu chính của sự kiện, đương kim Vô địch ONE Championship hạng Welterweight Zebaztian Kadestam sẽ bảo vệ ngôi vương của mình trước Georgiy Kichigin. Trong trận co-main, Phoe Thaw sẽ thượng đài trở lại và đối đầu với “The Iceman” Yohan Mulia Legowo tới từ Indonesia. Tial Thang sẽ chạm trán với võ sĩ Kun Khmer người Campuchia Rin Saroth, và Bozhena Antoniyar sẽ đối đầu với đối thủ người Malaysia Audreylaura “Ice Comet” Boniface.

Sự kiện ONE: Reign of Valor chính thức diễn ra vào ngày 8/3

Zebaztian Kadestam, Đương kim Vô địch ONE Championship hạng Welterweight cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự và hào hứng khi được bảo vệ ngôi vô địch ONE Championship hạng Welterweight tại Yangon vào ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới. Đây sẽ là lần bảo vệ đai đầu tiên của tôi tại ONE. Người ta thường nói bạn chưa thực sự là một nhà vô địch nếu chưa một lần bảo vệ đai. Vậy nên mục tiêu của tôi giờ đây là chứng tỏ mình là một nhà vô địch thực thụ và xứng đáng với chiếc đai vô địch danh giá mà tôi đang sở hữu. Tôi biết Georgiy là một thử thách không hề dễ dàng. Anh ấy sở hữu phong độ cao và đã đánh bại nhiều đối thủ xuất sắc, nhưng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu. Tôi tin rằng đây sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể bảo vệ ngôi vương hạng Welterweight.”

Sự kiện ONE: Reign of Valor chính thức diễn ra vào ngày 8/3

Georgiy Kichigin, người thách đấu đai Vô địch ONE Championship hạng Welterweight chia sẻ: “Đây sẽ là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã đánh bại được nhiều tên tuổi lớn trong quá khứ, nhưng nếu có thể đánh bại được Zebaztian Kadestam và trở thành nhà Vô địch mới của hạng Welterweight thì đây chắc chắn là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất hào hứng vì đây là lần đầu tiên tôi được thi đấu tại một sân chơi lớn như ONE. Trở thành nhà vô địch trong lần ra mắt đầu tiên tại ONE Championship sẽ giúp ghi tên tôi vào sử sách. Tôi đã tập luyện hết sức mình cho trận đấu sắp tới và sẽ không để vuột mất cơ hội này. Đối thủ của tôi là một nhà vô địch và là một thử thách lớn, nhưng tôi tự tin mình sẽ vượt qua bài test này một cách ấn tượng.”

Phoe Thaw, võ sĩ của ONE cho biết: “Được thi đấu tại quê nhà Yangon luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, và tôi nóng lòng muốn được thử lại cảm giác đó vào ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới. Tôi vừa nếm trải thất bại đầu tiên trong sự nghiệp, và bạn có thể chắc chắn một điều rằng tôi đang quyết tâm hơn bao giờ hết để có thể giành chiến thắng. Tôi tin rằng nếu có thể giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới thì tôi sẽ trở thành một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại hạng cân Featherweight, và tôi chỉ còn cách suất tranh đai một vài chiến thắng nữa.”

Tial Thang, võ sĩ của ONE chia sẻ: “Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để có thể được thượng đài tại quê nhà Yangon. Ước mơ của tôi là được thi đấu tại ONE Championship trên chính mảnh đất quê hương của mình đã trở thành sự thật. Tôi thực sự rất hào hứng. Là một võ sĩ, được thượng đài và hiện kỹ năng của mình trước khán giả nhà là một điều gì đó có ý nghĩa hết sức lớn lao. Mong rằng người hâm mộ Myanmar sẽ hài lòng với màn trình diễn của tôi vào ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới, và tôi cam đoan rằng đó sẽ là một màn trình diễn mãn nhãn.”

Bozhena Antoniyar, võ sĩ của ONE cho biết: “Bước vào trận đấu sắp tới với Audreylaura Boniface, tôi có rất nhiều quyết tâm và động lực, đặc biệt là khi đã để thua trận đấu gần nhất của mình. Giờ đây tôi phải khẳng định không chỉ với Myanmar mà cả thể giới rằng tôi thuộc về ONE Championship, và rằng tôi là một trong võ sĩ hàng đầu của hạng cân. Tôi quyết tâm sẽ vươn lên tốp đầu trong năm 2019 này, và sẽ bắt đầu với trận đấu sắp tới của mình vào ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới.”

Share.

Comments are closed.