Ở bảng A, các đội chủ nhà đều có điểm ở trận ra quân nhưng chỉ có Đắk Lắk được hưởng niềm vui trọn vẹn với chiến thắng 2-1 trước Lâm Đồng.

Ở cuộc đọ sức tại Hạ Long (Quảng Ninh), tân binh Luxury Hạ Long bị dẫn bàn nhưng đại diện đất Mỏ đã rất nỗ lực để gỡ hòa 1-1, qua đó tạo thêm sự tự tin khi phải đến làm khách. trên sân Tam Kỳ của Trẻ Quảng Nam ở trận đấu tiếp theo.

Giải nhì bắt đầu rất thú vị

Giải nhì bắt đầu rất thú vị

Ở trận đấu khác, Trẻ Quảng Nam cũng có thể tạm hài lòng với 1 điểm giành được trước chủ nhà SHB Đà Nẵng.

Trong khi đó, cuộc đua ở bảng B chứng kiến ​​sự thăng hoa của các đội khách, với Gia Định thắng Tiền Giang và Vĩnh Long thắng Dugong Kiên Giang. Ở trận đấu còn lại, Đồng Nai khởi đầu thuận lợi với 1 điểm giành được trên sân Thanh niên TP.HCM.

Như vậy, sau lượt đấu đầu tiên, Đắk Lắk chiếm lợi thế với 3 điểm giành được và tạm dẫn đầu bảng A. Trong khi đó, ở bảng B khởi đầu thắng lợi, Vĩnh Long và Gia Định chia nhau vị trí nhất và nhì.

Giải hạng Nhất 2023 quy tụ 14 CLB và được chia thành 2 bảng A và B dựa theo khu vực địa lý. Bảng A là sự góp mặt của các đội: Gama Vĩnh Phúc, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Luxury Hạ Long, PVF, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam. Bảng B gồm các đội: TP.HCM, Gia Định, Đồng Nai, Tiền Giang, Đồng Tháp, Dugong Kiên Giang, Vĩnh Long.

Giải hạng Nhì quy tụ 14 đội thi đấu

Giải hạng Nhì quy tụ 14 đội thi đấu

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm trên sân nhà và sân khách để tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng. Đội Nhất và Nhì mỗi bảng giành quyền vào VCK diễn ra từ ngày 13/8 đến ngày 16/8/2023 và được bắt cặp để thi đấu theo thể thức mã quy định trong Thể lệ Giải.

Hai đội thắng sẽ giành quyền tham dự Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2023-2024. Hai đội thua sẽ thi đấu để chọn ra đội đá play-off với đội đứng thứ 10 tại Giải hạng nhất quốc gia 2023 tranh một suất tham dự giải. Hạng nhất Quốc gia mùa giải 2023-2024. Hai đội cuối mỗi bảng phải xuống hạng Ba vào năm sau.

Đại Nam

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.