Buổi trình diễn thời trang sẽ được đồng tổ chức bởi nữ diễn viên nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng Teala Dunn và vị khách mời đặc biệt, nhà tạo mẫu nổi tiếng EJ King.

LOS ANGELES, 25/09/2023 /PRNewswire/ — Ngày 24/09, SHEIN, thị trường thời trang và phong cách sống tích hợp toàn cầu, sẽ giới thiệu các sản phẩm thuộc chín bộ sưu tập mới cho mùa Thu/Đông thông qua một tập đặc biệt trong phiên livestream mua sắm trực tiếp của SHEIN, SHEIN Live: Front Row. Phiên livestream kéo dài ba tiếng đồng hồ sẽ được đồng tổ chức bởi nữ diễn viên, người có tầm ảnh hưởng nổi tiếng Teala Dunn, người dẫn chương trình SHEIN Renee Ariel cùng sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt, nhà tạo mẫu nổi tiếng EJ King.

Vào lúc 5 giờ chiều ngày Chủ Nhật theo giờ ET, các tín đồ thời trang có thể theo dõi chương trình thông qua Ứng dụng SHEIN, cũng như các trang @sheinofficial và @sheinus trên Facebook, X, YouTube và Instagram. Người xem sẽ có cơ hội ngắm nhìn những phong cách thời trang mới nhất dành cho mọi vóc dáng và mọi sự kiện – cho dù đó là văn phòng, giải trí hay một đêm hẹn hò lãng mạn. Trang phục được giới thiệu trên SHEIN Live: Front Row sẽ gói gọn trọng chín bộ sưu tập mới bao gồm Iconic Chic, Totally Timeless, Comfy Cool, Street Style, Ready for Romance, “It” Girl, Boho Glam, Fits For All và SHEIN X.

Ông George Chiao, Chủ tịch SHEIN US cho biết: “SHEIN được thành lập với sứ mệnh giúp mọi người có thể tiếp cận mọi phong cách thời trang. Thông qua SHEIN Live: Front Row, chúng tôi rất hào hứng khi có thể mang đến cho tất cả tín đồ thời trang cơ hội trải nghiệm thời trang từ hàng ghế đầu tiên. Thông qua show diễn trực tuyến này, chúng tôi mong muốn trưng bày nhiều loại trang phục cho mùa thu/đông và giúp mọi người có thể sắm cho mình các phong cách trực tiếp từ sàn diễn đến tủ quần áo”.

Xuyên suốt chương trình độc quyền trên Ứng dụng SHEIN diễn ra vào ngày 24/09, SHEIN sẽ dành tặng tổng cộng 10 triệu điểm cho những người yêu thích thương hiệu trên toàn thế giới.

SHEIN đang kêu gọi các tín đồ thời trang chia sẻ những bức ảnh diện những bộ cánh từ SHEIN Live: Front Row trên mạng xã hội bằng cách gắn thẻ @sheinofficial và @sheinus, đồng thời sử dụng các hashtag #FrontRowLive, #SHEINFW23 và #SHEINforAll.

Giới thiệu về SHEIN

SHEIN là một thị trường toàn cầu và tích hợp, chuyên mang đến các danh mục mua sắm phong cách và thời trang đa dạng, từ trang phục mang thương hiệu SHEIN đến các sản phẩm từ mạng lưới bán lẻ toàn cầu, tất cả đều có giá cả phải chăng. Với trụ sở chính tại Singapore, SHEIN giữ vững cam kết giúp khách hàng tiếp cận với vẻ đẹp của thời trang, tận dụng phương pháp sản xuất theo yêu cầu dẫn đầu ngành kể từ năm 2012, hướng tới một ngành công nghiệp thông minh hơn và sẵn sàng cho tương lai. Để tìm hiểu thêm về SHEIN, hãy truy cập www.SHEINgroup.com. 

Liên hệ báo chí

Kate Fosha

kate.fosha@sheingroup.com

SOURCE SHEINNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.