SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2023 – Tại Tuần lễ Thể thao điện tử (Esports) Olympic vừa kết thúc, Samsung Electronics đã đi đầu và là trung tâm của hoạt động với tư cách là Đối tác cao cấp với các công nghệ màn hình và di động được sử dụng tại sự kiện cho các hoạt động công cộng và thi đấu thể thao điện tử.

Samsung Odyssey Gaming Monitors were used for main events at the inaugural Olympic Esports Week held in Singapore (Credit: International Olympic Committee)

Với tư cách là đối tác của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), Samsung đã đóng góp điện thoại thông minh Galaxy, máy tính bảng, màn hình Odyssey và các thiết bị khác để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn cho người tham gia và khán giả. Sự hợp tác này cũng phản ánh cam kết của Samsung đối với triết lý “Do What You Can’t”(tạm dịch: “Hãy làm những gì bạn không thể”) – một lời kêu gọi thách thức các rào cản và trao quyền cho mọi người để đạt được những gì người khác coi là không thể.

Đối với Tuần lễ Thể thao điện tử Olympic lần thứ nhất, Samsung tự hào hỗ trợ các vận động viên với các thiết bị để thách thức những giới hạn về thể chất của họ và mở ra những cơ hội đặc biệt trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Members of the public were able to try out key esports games with the Samsung Galaxy S23 series smartphone paired with the Odyssey Ark gaming monitor at Free-To-Play zone at Suntec Convention Centre (Credit: International Olympic Committee)

Ông Dennis Jang, Chủ tịch của Samsung Electronics Singapore chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của chương lịch sử nơi IOC và các đối tác có cùng chí hướng đã cùng nhau đưa thể thao điện tử lên vị trí hàng đầu trong đấu trường thể thao. Với việc thể thao điện tử đang đạt được đà phát triển to lớn trên toàn cầu, Tuần lễ Thể thao điện tử Olympic đã mang đến cho chúng ta một thời điểm thích hợp để thể hiện làm thế nào công nghệ của chúng tôi có thể nâng cao trải nghiệm chơi game cho cả người tham gia và khán giả”.

Ông Dennis Jang cho biết thêm: “Trong những năm qua, chúng tôi đã giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy, màn hình chơi game và các cải tiến khác được tối ưu hóa cho chơi game. Sự kiện này sẽ cho phép chúng tôi chứng minh các sản phẩm của Samsung hoàn hảo như thế nào cho cả game thủ bình thường và chuyên nghiệp và để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ”.

Bà Anne-Sophie Voumard, Giám đốc điều hành của Bộ phận Dịch vụ tiếp thị và truyền hình của IOC phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi có sự góp mặt của Samsung với tư cách là nhà tài trợ chính cho Tuần lễ Thể thao điện tử Olympic. Sự phát triển của lĩnh vực này được hỗ trợ bởi công nghệ đổi mới và sự hỗ trợ của Samsung dành cho IOC cũng như sự kiện này sẽ bổ sung thêm những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra cho người chơi và người hâm mộ thể thao điện tử”.

Esports players cycling their hearts out at the Olympic Esports Week Zwift event (Credit: International Olympic Committee

Điện thoại thông minh dòng Galaxy S22 và S23 của Samsung và máy tính bảng Tab S7 FE và Tab S8, cũng như màn hình chơi game đã được những người tham gia Trò chơi sử dụng trong Vòng chung kết. Các môn thể thao sử dụng thiết bị của Samsung trong Vòng chung kết như sau: Tic Tac Bow (bắn cung), WBSC eBaseball™: POWER PROS (bóng chày), Chess.com (cờ vua), Zwift (đạp xe), Just Dance (nhảy), Gran Turismo (môn thể thao đua mô tô), Virtual Regatta (chèo thuyền), Fortnite (bắn súng), Virtual Taekwondo (taekwondo) và Tennis Clash (quần vợt)

Các thiết bị này cũng được sử dụng tại các khu vực Triển lãm Trò chơi và các khu vực chơi miễn phí, nơi khách tham quan có thể chơi thử các tựa game quan trọng và đắm mình trong thế giới thể thao ảo.

Tốt nhất cho trải nghiệm chơi game

Được trang bị Nền tảng di động Snapdragon® 8 thế hệ 2 dành cho Galaxy, Galaxy S23 Ultra là sức mạnh để chơi game, mang lại hiệu suất nhanh và mạnh mẽ cho các trò chơi. Kiến trúc vi mô CPU cũng giúp tăng khả năng xử lý của dòng Galaxy S23 lên khoảng 30% so với dòng Galaxy S22 [Cải thiện hiệu suất AP được hiển thị so với chipset thế hệ trước. Hiệu suất thực tế sẽ phụ thuộc vào môi trường, điều kiện của người dùng cũng như phần mềm và ứng dụng được cài đặt sẵn], khiến điện thoại thông minh trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi yêu cầu tốc độ phản hồi nhanh.

Và để nâng cao hơn nữa tính hiện thực kỹ thuật số, Galaxy S23 Ultra hỗ trợ tính năng dò tia thời gian thực cho các trò chơi trên thiết bị di động, nơi người dùng có thể nhận thấy kết xuất cảnh sống động như thật nhờ công nghệ kích thích và theo dõi mọi tia sáng.

Đối với những game thủ thích sở hữu màn hình lớn hơn, Galaxy Tab S8 cung cấp màn hình 120Hz, chạy tuyệt vời cho các trò chơi thể thao như Tic Tac Bow, Virtual Regatta, Zwift – tất cả đều là những trò chơi chính thức của Vòng chung kết Olympic Esports Series.

Đối với những người chơi game trên máy tính để bàn, laptop và máy chơi game console, dòng màn hình Odyssey của Samsung mang đến sự chân thực với màu sắc đáng kinh ngạc và độ chính xác tuyệt đối, với màn hình cong đặt người dùng vào trung tâm của hành động. Chẳng hạn, Odyssey OLED G9 mới nhất nâng tầm trải nghiệm chơi game khi trở thành màn hình OLED Dual Quad HD đầu tiên trên thế giới với tính năng nâng cấp trí tuệ nhân tạo (AI) và thời gian phản hồi cực nhanh 0,03 mili giây.

Tuần lễ Thể thao điện tử Olympic được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec Singapore từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Hashtag: #Samsung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống mạch tích hợp cỡ lớn (large-scale integrated circuit – LSI), giải pháp đúc và đèn LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.

Hashtag: #Samsung

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.