Công nghệĐời sống

Galaxy S21 Series chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá từ 21,99 triệu đồng

Samsung Galaxy S21 Series chính thức ra mắt Việt NamSamsung Galaxy S21 ra mắt Việt Nam.

Samsung Galaxy S21 Series đã chính thức lên kệ thị trường Việt Nam sau khi từng được úp mở tại một buổi lễ của Samsung hồi đầu năm.

Sáng nay, nhiều cửa hàng điện thoại độc quyền của thương hiệu Hàn Quốc đã bị “đột kích” vì sản phẩm mới mà họ vừa cho lên kệ. Samsung Galaxy S21 Series cuối cùng đã được cho lên kệ và mở bán một cách chính thức tại nhiều kênh bán lẻ đối tác tại Việt Nam. Một trong số đó là FPT Shop, Thế Giới Di Động, hay nền tảng website của Samsung.

Các điện thoại Galaxy S21 Ultra 5G sẽ có hai màu nổi bật với lớp bóng mờ sang trọng: Đen Nguyên Bản và Bạc Ngẫu Hứng và ba phiên bản màu giới hạn: Bạc Titan Uy Quyền, Xanh Navy Lịch Lãm và Nâu Thanh Lịch. Galaxy S21 Ultra 5G có giá bán lẻ lần lượt là 30,990,000 VNĐ cho phiên bản 128GB và 33,990,000 VNĐ cho phiên bản 256GB.

Các điện thoại Galaxy S21 bao gồm các phiên bản màu sắc: Tím Đam Mê, Xám Thời Đại, Trắng Tinh TếGalaxy S21+ 5G bao gồm các phiên bản màu sắc: Đen Nguyên Bản, Bạc Ngẫu Hứng, Tím Đam Mê. Riêng phiên bản Galaxy S21+ 5G được đặc biệt giới thiệu với hai phiên bản màu giới hạn: Đỏ Nhiệt Huyết và Vàng hồng sành điệu. Galaxy S21 và Galaxy S21+ 5G có giá bán lẻ lần lượt là 21.990.000  25.990.000 VNĐ.

Điện thoại nhà Samsung
Điện thoại nhà Samsung trên tay khách hàng Việt.

Galaxy S21 5G series được tích hợp cụm camera tiên tiến, màn hình sáng và thông minh. Chiếc điện thoại đã được cải thiện nhiều về năng suất làm việc và giải trí. Giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo và ghi lại mọi khoảnh khắc thú vị của cuộc sống. Thiết bị còn sở hữu thiết kế độc đáo, khả năng kết nối nhanh và hiệu năng mạnh mẽ.

Trong hơn một thập kỷ qua, dòng Galaxy S đã mang đến những trải nghiệm di động hàng đầu, và những công nghệ đột phá dành cho những người sử dụng điện thoại thông minh. Thương hiệu xứ Hàn luôn mong muốn tối ưu hóa kết nối và hiệu suất làm việc của người dùng. Đồng thời giúp người sở hữu Galaxy S thể hiện phong cách bản thân và tận hưởng khoảnh khắc giải trí không giới hạn. Dòng Galaxy S21 5G mới cũng không nằm ngoài tiêu chí này này, và đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo ra cơn sốt của thương hiệu Hàn Quốc.