Stephen R. Sylvanie cho Hoa Kỳ TODAY Sports
Ben Askren đã giành chiến thắng đầu tiên tại UFC trước cựu chủ tịch UFC Robbie Lawler trên thẻ chính của đêm qua (Sat., ngày 2 tháng 3 năm 2019) UFC 235 từ Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada. Tuy nhiên, đó không phải là một cuộc tranh cãi vì cuộc thảo luận lâu năm của Herb Dean. Đó là lúc Lawler phản ứng với những tranh cãi về sự mất mát của mình.

(Ruth Ruthless) xuất hiện và bỏ rơi Askren trên đầu từ rất sớm. Anh ta đổ vào một cuộc tấn công tàn nhẫn trên mặt đất và có vẻ như đêm Fun Funky bị ràng buộc là một đêm ngắn. Tuy nhiên, Dean để anh ta tiếp tục và anh ta quay trở lại với sự nhanh chóng đáng kinh ngạc. Từ đó, Askren sử dụng vật lộn xộn của mình như mong đợi.

Anh ta bị khóa trên một con chó bulgie. Nó chặt đến mức nó xuất hiện cánh tay Lawler đi khập khiễng. Dean bước vào để kêu gọi chiến đấu. Ngay lập tức, Ruth Ruthless nhảy lên, phản đối việc dừng lại với Dean. Khi xem xét chuyển động chậm, có vẻ như Lawler chưa ra ngoài. Phương tiện truyền thông xã hội đã bùng cháy trong toàn bộ môn thể thao.

'Ruthless' Âm thanh tắt

] thông qua MMAjunkie, lưu ý rằng anh ta tôn trọng Dean nhưng anh ta đã phạm sai lầm:

Đôi khi xảy ra chuyện đó. Đôi khi có lỗi. Herb kiểm tra tôi và khi anh ta kiểm tra tôi, tôi đưa ngón tay cái lên và anh ta vào đó.

Tôi không thể nghe thấy anh ta nói chuyện bởi vì . Tôi sẽ không chỉ đưa tay lên đó, vì vậy tôi chỉ cần đặt nó xuống, và sau đó khi anh ấy kiểm tra, tôi đưa ngón tay cái lên. Nhìn thẳng vào anh ta và tôi giống như, man Này anh bạn, s ***. Tôi ổn. Nó xảy ra. Anh ấy là một địa ngục của một ref. Anh ta chỉ mắc một sai lầm. 19 [14459012]

Mặc dù anh ta có vẻ như đã chiến đấu sớm, Lawler là tất cả các lớp. Anh ấy đã không muốn kiếm cớ. Nhưng anh ấy vẫn muốn một trận tái đấu với đội Funky trực tiếp:

Mạnh Tôi chỉ là một cú lăn với những cú đấm và cố gắng tích cực về tình huống này, anh ấy nói. Tôi muốn chạy lại. Tôi chỉ không thích kiếm tiền.

mà Ruth Ruth không được hỏi liệu anh ta có nộp đơn kháng cáo về sự mất mát này không. Anh ấy nói rằng đó thực sự là điều của anh ấy và anh ấy đã có người xử lý nó:

Đổi Nó không thực sự là điều của tôi, tôi có những người xử lý làm việc đó (khám phá) cho tôi, anh nói. Người dân phạm lỗi, và tôi không phải là người hay than vãn về s ***.

Share.

Comments are closed.