LOS ANGELES, MỸ – Media OutReach – Ngày 14 tháng 3 năm 2023 – Những viên kim cương tự nhiên và có nguồn gốc hợp pháp của De Beers đã tỏa sáng với các nhân vật nổi tiếng thế giới như Rihanna, Ariana DeBose và Halle Bailey tại Lễ trao giải Oscar thường niên lần thứ 95 được tổ chức tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, vinh danh những thành tựu xuất sắc nhất của điện ảnh thế giới.

From left to right: Ariana Debose, Rihanna and Halle Bailey in De Beers Jewellers

Rihanna (nữ ca sĩ nổi tiếng kiêm sáng tác nhạc, diễn viên, nhà ngoại giao và doanh nhân người Barbados) rực rỡ trong những lớp kim cương cổ điển, khi cô trình diễn bài hát được đề cử giải Oscar “Lift Me Up” từ bộ phim bom tấn Black Panther: Wakanda Forever (Tựa Việt: Chiến binh báo đen: Wakanda bất diệt).

Ariana DeBose (nữ diễn viên, vũ công và ca sĩ người Mỹ) – người đã trao giải Diễn viên nữ xuất sắc trong vai phụ sau chiến thắng lịch sử năm 2022, rạng rỡ trong bộ đồ trang sức đeo tai kim cương sắc sảo.

Halle Bailey (nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ) tỏa sáng trong chiếc vòng cổ kim cương từ bộ sưu tập The Alchemist of Light High Jewellery của De Beers có viên kim cương 20,57 carat khi cô tự hào ra mắt đoạn giới thiệu mới cho phiên bản hành động trực tiếp rất được mong đợi của cô về The Little Mermaid (Nàng tiên cá nhỏ).

Hashtag: #DeBeers #DeBeersHK #naturaldiamonds

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về De Beers Jewellers

Được thành lập ở London (Anh), với một cửa hàng hàng đầu trên Phố Old Bond và sự hiện diện ở những địa điểm độc nhất trên thế giới, De Beers Jewellers là đỉnh cao của trang sức kim cương xa xỉ. Dựa trên chuyên môn 130 năm, De Beers tôn vinh những viên kim cương đẹp nhất thế giới thông qua sự sáng tạo và tay nghề thủ công cao cấp trong các thiết kế táo bạo, đặc biệt.

De Beers được đầu tư để đảm bảo rằng, tất cả những viên kim cương mà công ty phát hiện đều tạo ra tác động tích cực, lâu dài cho con người và những nơi mà chúng được tìm thấy. Điều này đi kèm với cam kết xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn – một tương lai công bằng hơn, an toàn hơn, trong sạch hơn và lành mạnh hơn, trong đó các cộng đồng phát triển, các thực hành đạo đức được duy trì và môi trường tự nhiên được bảo vệ. De Beers gọi đây là cam kết lâu dài Xây dựng Mãi mãi (Building Forever).

De Beers Jewelers có 37 cửa hàng trên thế giới và vận chuyển đến 15 thị trường thông qua debeers.com.

FB: @DeBeers
IG: @debeersofficial
 https://www.debeers.hk/

Hashtag: #DeBeers #DeBeersHK #naturaldiamonds

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.