ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 6 năm 2023 – Khi cuộc khủng hoảng ngân hàng ở Mỹ gia tăng trong những tháng gần đây,thì vàng đã trở thành một lựa chọn đầu tư phổ biến ở Đông Á. Rare Trader – công ty chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục đầu tư có uy tín đã quyết định triển khai một khóa đào tạo đầu tư trực tuyến (online) mới vào nửa cuối năm 2023, với hy vọng sẽ có nhiều người hiểu đúng hơn về khái niệm đầu tư vào vàng và chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu có thể xảy ra trong năm nay.

Rare Trader's Investment Course

Do sự biến động gia tăng trên thị trường tài chính quốc tế kể từ năm ngoái, tâm lý thị trường đã chuyển sang các công cụ đầu tư trú ẩn an toàn, trong đó vàng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, đầu tư vào vàng tương đối ít phổ biến hơn đối với người Hồng Kông trong những năm gần đây và điều này là do quan niệm sai lầm về đầu tư vàng. Căn nguyên của vấn đề là ở Hồng Kông và các thj trường châu Á khác như Malaysia và Đài Loan, đã có trường hợp các nhà môi giới xúi giục các nhà đầu tư đồng ý cho phép các nhà môi giới vận hành tài khoản của họ, thông qua giao dịch “Loco London Gold” và sau đó đầu cơ một cách điên cuồng để kiếm tiền hoa hồng khiến nhà đầu tư phải chịu thiệt hại.

Để tránh xu hướng này, Rare Trader, một công ty cung cấp giáo dục đầu tư, nhắc nhở các nhà đầu tư nên có thái độ đúng đắn khi tham gia thị trường và không giao phó hoạt động đầu tư của họ cho bên thứ ba. Theo Rare Trader, vàng là mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên thị trường thế giới và các biểu đồ của nó rất hợp lý và phản ánh xu hướng đầu tư của thị trường, vì vậy phải mất một thời gian dài nghiên cứu và phân tích để hiểu rõ hơn. Rare Trader kêu gọi công chúng đừng nghĩ rằng “đầu tư vào vàng” giống như “Vàng London”, vì thuật ngữ “Vàng London” dùng để chỉ hình thức giao dịch thị trường phi vật chất bắt nguồn từ London, do đó có tên gọi như vậy, và cũng để tránh trở thành con mồi của các vụ lừa đảo vàng Loco London đã từng nhiều lần xảy ra ở Hồng Kông trong quá khứ.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017 đến nay, Rare Trader đã cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên và các nhân viên công ty thuộc mọi tầng lớp xã hội thông qua video, chương trình phát sóng trực tiếp và bài đăng trên blog trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, thu hút hơn 1.500 người. Năm nay, Rare Trader đã được một cơ quan trong ngành trao tặng “Giải thưởng Giảng dạy Phân tích đầu tư xuất sắc” như một sự đánh giá cao. Trước triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn, Rare Trader sẽ triển khai một khóa học trực tuyến mới vào nửa cuối năm, để phản biện, uốn nắn những quan niệm sai lầm và giúp nhiều người hiểu được thực tiễn của đầu tư thực, cũng như hướng dẫn sinh viên chuẩn bị cho rủi ro mất giá tài sản tiềm ẩn ở Hồng Kông hoặc châu Á. Nhờ đó, mà nhiều người trong cộng đồng không phạm sai lầm chết người khi vội vàng tham gia thị trường.

Hashtag: #Goldinvestment #投資教學 #全透明覆盤 #RareTrader #黃金投資 #Fully_Transparent_Laminate

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #Goldinvestment #投資教學 #全透明覆盤 #RareTrader #黃金投資 #Fully_Transparent_Laminate

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.