ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – QuantaSing Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán , NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: QSG) – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc đã mua lại Kelly’s Education, một nền tảng giáo dục ngôn ngữ trực tuyến có trụ sở chính tại Hồng Kông. Giao dịch này đánh dấu sự gia nhập của QuantaSing vào thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu và lĩnh vực học ngôn ngữ. Sau khi hoàn tất giao dịch này, Kelly’s Education sẽ trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của QuantaSing.

QuantaSing, được biết đến với các nền tảng trực tuyến sáng tạo như QiNiu để hiểu biết về tài chính; JiangZhen để học tập suốt đời và QianChi dành cho lợi ích của người cao tuổi, phục vụ nhiều nhu cầu học tập, trao quyền cho các cá nhân để liên tục nâng cao giá trị bản thân. Kelly’s Education cung cấp chương trình giáo dục ngôn ngữ trực tuyến được cá nhân hóa cho trẻ em từ 3 đến15 tuổi, chủ yếu ở Hồng Kông. Việc mua lại Kelly’s Educatio cho phép QuantaSing thâm nhập vào lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ mới và học tập trực tuyến toàn cầu.

Trên con đường thâm nhập thị trường toàn cầu, QuantaSing rất vui mừng được giới thiệu Giáo dục Trực tuyến Hồng Kông (Hong Kong Online Education – HKOE), một thương hiệu được phát triển ban đầu bởi Kelly’s Education, chuyên cung cấp giáo dục tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao cho trẻ em, tập trung vào việc mang lại giá trị bền vững. HKOE tin tưởng chắc chắn rằng, nền giáo dục hàng đầu phải nằm trong tầm tay của nhiều đối tượng trẻ em hơn, chứ không chỉ một số ít có đặc quyền. Bằng cách thực hiện chiến lược định giá hợp lý, HKOE quyết tâm làm cho chương trình giáo dục tiếng Anh cao cấp có giá cả phải chăng hơn, cung cấp nhiều lựa chọn khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu và ngân sách khác nhau.

Ông Peng Li, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của QuantaSing, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp Kelly’s Education và thương hiệu mới HKOE vào hệ sinh thái của mình. Chúng tôi chúc mừng ông Ken Chau và nhóm của ông đã phát triển sản phẩm mạnh mẽ như vậy và mong chờ sự hợp tác tích cực và nhiệtj tình. Mô hình kinh doanh mạnh mẽ và đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của họ tạo nền tảng vững chắc cho việc gia nhập thị trường toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng các dịch vụ khóa học của mình, bao gồm cả việc học tiếng Trung và đa dạng hóa nguồn doanh thu của mình, bằng cách thu hút nhiều nhóm tuổi hơn. Chúng tôi vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu liên tục của những cá nhân đang tìm cách cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe tổng thể thông qua các khóa học đa dạng của mình”.

Ông Ken Chau, người sáng lập của Kelly’s Education và mới được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Cấp cao phụ trách Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của QuantaSing được giao nhiệm vụ mở rộng kinh doanh trên toàn cầu, đồng thời duy trì tiêu chuẩn cao của các khóa học, thông qua quan hệ đối tác có ý nghĩa.

Ông Ken Chau nhận xét: “Việc hợp tác với QuantaSing mang đến một cơ hội thú vị để tận dụng thế mạnh của họ và mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi trên toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi về tương lai không chỉ bao gồm việc mở rộng phạm vi tiếp cận, mà còn liên tục điều chỉnh các dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu năng động của người học trên toàn thế giới”.

Hashtag: #QuantaSing

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về QuantaSing Group Limited

QuantaSing là công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của mọi người bằng cách cung cấp các cơ hội học tập và phát triển cá nhân suốt đời. Theo báo cáo của Frost & Sullivan dựa trên dữ liệu từ năm 2022, QuantaSing là nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trong thị trường học tập trực tuyến dành cho người lớn ở Trung Quốc và thị trường học tập theo sở thích cá nhân dành cho người lớn ở Trung Quốc xét về mặt doanh thu. -các khóa học trực tuyến dễ hiểu, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận dành cho người học trưởng thành dưới nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm QiNiu, JiangZhen và QianChi, trao quyền cho người dùng theo đuổi sự phát triển cá nhân.

Tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong các dịch vụ học tập trực tuyến dành cho cá nhân, QuantaSing cũng đã mở rộng dịch vụ của mình cho các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ tiếp thị và dịch vụ quản lý nhân tài doanh nghiệp.

Hashtag: #QuantaSing

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.