Trên trang cá nhân của mình, người đại diện của Quang Hải – ông Michele Donato Fersini xác nhận, Quang Hải đã rời Pau FC sau khi mùa giải 2022/23 khép lại. Cụ thể, người đại diện của Michele viết: “Như các bạn đã hiểu, sau nhiều tuần thảo luận với Pau FC, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để yêu cầu giải phóng Quang Hải vào cuối mùa giải này.”

“Vì lý do đó, tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard vào thứ Năm ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận vào ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30/06/2023 (sớm hơn một năm so với thời hạn hợp đồng). Tổng thống Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó.

Chúng tôi cảm ơn Câu lạc bộ Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, tất cả các nhân viên, những người ủng hộ, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi. Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng sẽ được thông báo qua các kênh báo chí trong vài ngày tới. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ”, đại diện của Quang Hải tiết lộ.

Gia nhập Pau FC vào tháng 4/2022 với bản hợp đồng kéo dài 2 mùa giải sau khi rời Hà Nội FC, Quang Hải không gặt hái được quá nhiều thành công ở đội bóng mới. Tiền vệ gốc Hà Nội mới ra sân 11 trận với 254 phút thi đấu, đóng góp 1 bàn thắng.

Kể từ sau AFF Cup 2022, Quang Hải trở thành “người thừa” tại Pau FC. 9 trận gần nhất của đội chủ sân Nouste Camp, Quang Hải không được đăng ký thi đấu. Anh thậm chí phải chuyển xuống đội B của Pau FC ở giải hạng 5 Pháp để giữ cảm giác bóng. Thời gian tới, Hải “con” sẽ phải tích cực tìm kiếm bến đỗ mới. Nhiều khả năng anh sẽ trở về quê hương thi đấu cho một đội bóng có tiềm năng tại V.League.

Mới đây, Quang Hải đã được HLV Troussier điền tên vào danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trong chuỗi sự kiện FIFA Days với Hong Kong (Trung Quốc) và Syria vào tháng 6 tới. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 5/6 tới. Sau khi kết thúc mùa giải cùng Pau FC, Quang Hải sẽ trở về nước để đoàn tụ cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam.

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.