Paulie Malignaggi muốn giải quyết mối thù với người đàn ông Conor McGregor với người đàn ông, nắm đấm thành nắm đấm – không đeo găng tay.

Điều đó đúng: không có găng tay .

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Malignaggi, cựu vô địch quyền anh nhiều bộ phận và là bình luận viên Showtime hiện tại, đã ký một thỏa thuận độc quyền với Bare Knuckle FC. Không lâu sau khi thông báo được đưa ra, Malignaggi, 38 tuổi, đã lên Twitter để gọi McGregor.

Đổi Conor kẻ hèn nhát @ TheNotoriousMMA với 2 vòng tôi chắc chắn ngay cả BẠN cũng có thể bỏ cuộc tại đây! Thời gian để giải quyết nó. @ Bareknucklefc Hồi Malignaggi đã tweet.

Malignaggi, người đã nghỉ hưu từ quyền anh vào tháng 3 năm 2017, nổi lên như một nhân vật trung tâm trong cuộc chiến Money Money Fight giữa Floyd Mayweather và McGregor, phục vụ như một đối tác đào tạo McGregor. Sau khi những cảnh quay không thành công về các phiên thảo luận của họ xuất hiện, Malignaggi đã gọi cựu vô địch UFC hai nhánh và đối đầu với anh ta trong một cuộc họp báo cho bộ phim bom tấn tháng 8 năm 2017. Kể từ đó, họ đã trao đổi các phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian gần đây, dẫn đến những tin đồn về một trận đấu quyền anh có thể không bao giờ thành hiện thực.

Trong khi Malignaggi nghi ngờ, Malignaggi sẽ có được một vết nứt tại McGregor khi chiến đấu tay không, một trận đấu tiềm năng với Artem Lobov có thể đóng vai trò thay thế. Lobov, một trong những người bạn thân và đối tác đào tạo của McGregor, đã ký hợp đồng với BKFC vào tháng 2 và chuẩn bị gặp cựu chiến binh UFC Jason Knight trong lần ra mắt vào ngày 6 tháng 4. Kế hoạch làm việc, được xác nhận bởi chủ tịch BKFC David Feldman cho MMA Junkie Radio, là có Malignaggi và Lobov vuông vức nên búa của Nga Nga.

Paulie Malignaggi đã thiêu đốt trái đất về cách 'túi bụi' Dana White đối xử với các chiến binh UFC

Về phần mình, Malignaggi sẵn sàng tham gia không chỉ Lobov –

Bạn có hiểu những gì nó cần để chiến đấu với một quyền anh chuyên nghiệp bằng tay không? Tôi không nghĩ rằng mọi người hiểu được sự chính xác của một võ sĩ chuyên nghiệp, ông Mal Malagaggi đã nói qua Twitter của anh ấy với Twitter của World World. Bất cứ ai trong số các bạn MMA (thám hiểm) muốn ngừng trolling và vào đó và làm điều đó, tôi sẽ đánh bật bạn (thám hiểm) ra. Xông

Để biết thêm về lịch trình MMA sắp tới, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.