Paulie Malignaggi là máy bay chiến đấu cao cấp mới nhất để chiến đấu tay không.

Bare Knuckle FC công bố hôm thứ Năm rằng cựu vô địch quyền anh nhiều bộ phận và bình luận viên Showtime hiện tại đã ký một thỏa thuận độc quyền.

Malignaggi, 38 tuổi, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6 và có thể sẽ đối mặt với Artem Lobov nếu cựu cầu thủ UFC giành chiến thắng trong trận ra mắt quảng cáo trước Jason Knight vào tháng tới, theo phóng viên đấm bốc Helen Yee.

Tại thời điểm này trong sự phát triển của công ty, chúng tôi cần bổ sung một võ sĩ vô địch thế giới hợp pháp và có uy tín vào danh sách của mình, và tôi tin với khả năng và tính cách của Paulie, chúng tôi đã làm được điều đó, người sáng lập và chủ tịch David BKFC Feldma nói trong một thông cáo báo chí. Cam Paulie là sự phù hợp hoàn hảo cho chúng tôi. [[9009003]

Malignaggi đã nghỉ hưu từ quyền anh vào tháng 3 năm 2017. Nhưng anh ấy đã bị lôi kéo trở lại một chương trình khuyến mãi mà anh ấy gọi là một phần của làn sóng mới trong môn thể thao chiến đấu.

Artem Lobov ký hợp đồng với Bare Knuckle FC, ra mắt với Jason Knight vào tháng 4

Paulie Malignaggi đã thiêu đốt trái đất về cách Dana White xử lý các máy bay chiến đấu UFC

Sau một thời gian dài thi đấu quyền anh, thật dễ dàng để bỏ lỡ ánh đèn sân khấu và sự vội vã mà trận chiến mang lại, anh nói, Malignaggi, cựu vô địch hạng nặng IBF và nhà vô địch hạng nặng WBA. Tôi mong muốn được trở lại hành động và thử thách mới trong chiến đấu cho BKFC. [[9009003]
. Sau khi những cảnh quay không thành công về các phiên thảo luận của anh ấy với McGregor xuất hiện, anh ấy đã gọi ngôi sao người Ireland và đối đầu với anh ấy trong một cuộc họp báo cho bộ phim bom tấn tháng 8 năm 2017. Tin đồn về một cuộc thách đấu có thể xảy ra nhưng không bao giờ thành hiện thực.

Nếu Malignaggi bỏ lỡ một cuộc chiến với McGregor, một cuộc gặp tiềm năng với Lobov có thể đóng vai trò thay thế. Búa búa Nga Nga là một trong những người đồng hương thân thiết nhất của McGregor hung và là chất xúc tác cho một cuộc tấn công xe buýt khét tiếng tại UFC 223.

Malignaggi đã thổi bay các hoạt động kinh doanh của UFC, nói rằng các máy bay chiến đấu bị trả lương thấp. Malignaggi đã kết thúc sự nghiệp đấm bốc chuyên nghiệp của mình với thành tích 36-8 với bảy chiến thắng bằng cách loại trực tiếp.

Để biết thêm về lịch trình MMA sắp tới, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.