Lần thứ tư, LFA sẽ hạ cánh ở Nam Dakota vào tháng tới, và một vành đai tạm thời sẽ được đưa lên để lấy.

Trong sự kiện chính, Công viên Harvey (11-2) sẽ đảm nhận Demarques Jackson (10-2) cho danh hiệu nhẹ tạm thời. Nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại Austin Hubbard, người đã giành được đai trống vào tháng 12, đã hết thời gian nghỉ, giờ đây, theo một tuyên bố từ Chủ tịch LFA Ed Soares. Người chiến thắng Park-Jackson sẽ gặp Hubbard vào cuối năm nay để thống nhất các danh hiệu.

LFA 64 được đặt vào ngày 26 tháng 4 tại Lầu năm góc Sanford ở Sioux Falls. Thẻ chính phát sóng trên TV AXS.

Ngoài ra, bốn lần khác đã được công bố cho thẻ chính: Anthony Adams (8-1) gặp Jason Jackson (8-3) ở hạng bán trung; Taylor Johnson (5-0) chấp Tyler Vogel (8-4) ở hạng trung; Jordon Larson (9-5) so với Dionisio Ramirez (7-5) được thiết lập cho một trận đấu hạng cân 165 pound; và Sam Garrett (3-1) chiến đấu với Tyler Ray (3-1) với giá 170 bảng.

. Sau trận thua trước Hubbard, anh đã vượt qua L hạngVille Simpson tại LFA 53 vào tháng 11 năm ngoái và vào tháng 1 đã dừng Jaleel Willis với một TKO vòng một trong sự kiện chính LFA 58.

Jackson có ba chiến thắng liên tiếp, trong đó có hai chiến thắng dưới biểu ngữ LFA. Vào tháng 4 năm 2018, anh ấy đã dừng Hamilton Ash bằng TKO vòng một tại LFA 37. Anh ấy đã bắn ở cấp độ tiếp theo tại Bellator 204 và đưa ra quyết định chia tay từ Bryce Logan. Sau đó vào tháng 12 vừa qua, anh ta đã đệ trình Bobby Lee với một chiếc máy chém tại LFA 56.

Đội hình LFA 64 hiện bao gồm:

  • Công viên Harvey so với Demarques Jackson – cho danh hiệu nhẹ tạm thời
  • Anthony Adams vs Jason Jackson
  • Taylor Johnson so với Tyler Vogel
  • Jordon Larson so với Dionisio Ramirez
  • Sam Garrett so với Tyler Ray

Để biết thêm về LFA 64, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.