Bình luậnBóng đá

Paris Saint-Germain để ý tới Alaba? – Real, Chelsea cũng rất quan tâm hậu vệ người Áo

Tương lai của Alaba là chủ đề hot hiện nay. PSG, Real hay Chelsea đang là những câu lạc bộ hăng hái nhất trong thương vụ này.

Theo một báo cáo của tờ Kicker, Paris Saint-Germain là câu lạc bộ đang dành sự quan tâm đặc biệt với hậu vệ David Alaba của Bayern Munich. Tạp chí Đức đã đưa tin trong số ra ngày thứ Năm rằng huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Zinedine Zidane hiện đang liên hệ chặt chẽ với hậu vệ của đội tuyển quốc gia Áo. Nhưng Los Blancos hiện cảm thấy rằng mức lương mà Alaba đề nghị đang vượt quá khả năng tài chính của Real.

Alaba và người đại diện của anh ấy Pini Zahavi hiện đang yêu cầu ở mức 20 triệu euro mỗi mùa, cộng với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 20 triệu euro sẽ được chia cho gia đình của Zahavi và Alaba. Real Madrid hiểu rằng hậu vệ đa năng này sẽ ký hợp đồng với PSG nếu Los Blancos không dứt khoác. Một ứng cử viên khác cũng tất quan tâm tới vụ này là Chelsea.

Alaba sẽ là cầu thủ tự do vào năm 2021? – Bayern đã có sự chuẩn bị cho riêng mình

Bayern Munich tỏ ra rất thoải mái về vấn đề của Alaba. Câu lạc bộ cảm thấy rằng kỳ nghỉ quốc tế đã mang lại cho họ nhiều ý tưởng mới. Bayern cũng nhận thức được rằng tình hình tài chính hiện tại khó có câu lạc bộ nào có thể đáp ứng được yêu cầu của Alaba.

Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge trước đây đã tuyên bố rằng mặc dù câu lạc bộ và hậu vệ người Áo không có tiếng nói chung nhưng cánh cửa sẽ luôn rộng mở để Alaba quay trở lại bàn đàm phán. Alaba có giá trị thị trường khoảng 65 triệu Euro cao thứ hai so với những cầu thủ tự do vào hè 2021. Người đứng đầu là Lionel Messi với giá trị 100 triệu Euro.

Nguồn: Transfersmarkt.com