ABERDEEN, VƯƠNG QUỐC ANH – News Direct – Ngày 14 tháng 3 năm 2023 – EthosEnergy vừa có quyết định bổ nhiệm ông Mario Cincotta, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của ItalPresseGauss và nguyên Phó chủ tịch cấp cao của Norican Group làm Phó chủ tịch điều hành mới của công ty khu vực Đông bán cầu. Sẽ làm việc tại trụ sở ở Italia, ông có trách nhiệm lãnh đạo về chiến lược và hoạt động cho khu vực Đông bán cầu và báo cáo trực tiếp với bà Ana Amicarella, CEO của EthosEnergy.

Ông Mario Cincotta có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành năng lượng, trong đó đã có 20 năm gắn bó với GE Energy ở nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, bà Ana Amicarella, CEO của EthosEnergy cho biết: “Ông Mario Cincotta được biết đến với tầm nhìn chiến lược, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và năng lực thực thi hiệu quả. Tôi rất vui mừng được chào đón ông đến với EthosEnergy và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ông để đẩy mạnh mối quan hệ với khách hàng, phát triển kinh doanh và củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường”.

Ông Mario Cincotta phát biểu: “Tôi rất vui khi được gia nhập EthosEnergy vào thời điểm thú vị như hiện nay trong hành trình chuyển đổi và phát triển của công ty. Tôi tin rằng, việc thu hút nhân tài, sự gắn kết của nhóm và tính toàn diện cũng như phát triển tính bền vững là những yếu tố cạnh tranh chính và mong muốn được hợp tác với nhóm để thực hiện những lĩnh vực này nhằm đưa hoạt động kinh doanh của công ty lên một tầm cao mới”.

Ông Mario Cincotta từng là sĩ quan trong Quân đội Italia và có bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật của Đại học Bách khoa Milan, bằng Thạc sĩ về Quản lý kinh doanh (MBA) của Viện Quản lý ISTUD ở Italia và Chứng chỉ “Chiến lược Kinh doanh trong Ngành Năng lượng” của Học viện Công nghệ Georgia.

EthosEnergy khai thác tiềm năng cung cấp các dịch vụ và giải pháp trên toàn cầu cho thiết bị quay (rotating equipment) để cung cấp năng lượng với giá cả phải chăng, sẵn có và bền vững. Các giải pháp phù hợp cho thị trường năng lượng, dầu khí, công nghiệp và hàng không vũ trụ, để khách hàng có thể đạt được nhiều hơn nữa.

www.ethosenergy.com

Đầu mối thông tin – truyền thông

Louise Palin
Chuyên gia cao cấp về Marketing và Truyền thông
+44 7944 629235
Louise.Palin@ethosenergy.com

Trang Web của EthosEnergy

https://ethosenergy.com

Hashtag: #EthosEnergy

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #EthosEnergy

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.