ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 3 năm 2023 – 3 Capital Partners, văn phòng đầu tư tư nhân chuyên phân bổ vốn thay mặt cho các gia đình siêu giàu ở châu Á, vừa có quyết định bổ nhiệm ông Jonathan Shelley làm Giám đốc vận hành (COO) kiêm Tổng cố vấn.

Làm việc tại trụ sở ở Hồng Kông, ông Jonathan Shelley sẽ báo cáo trực tiếp với ông Alex Yu, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của 3 Capital Partners. Ông sẽ chịu trách nhiệm thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty, giám sát hoạt động và các chức năng pháp lý và tuân thủ, đồng thời hợp lý hóa các hệ thống và quy trình để thúc đẩy tăng trưởng trên khắp Châu Á. Dựa trên kinh nghiệm pháp lý của mình trong lĩnh vực đầu tư thay thế (alternative investment), ông cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cấu trúc chương trình đầu tư vốn cổ phần tư nhân của 3 Capital Partners.

Ông Jonathan Shelley gia nhập 3 Capital Partners từ Công ty Allen & Overy, nơi ông chịu trách nhiệm về xây dựng và đầu tư quỹ cổ phần tư nhân, bao gồm cả các giao dịch thứ cấp, có trụ sở tại Hồng Kông. Trước đó, ông đã làm việc tại Công ty O’Melveny & Myers LLP trong 13 năm ở Thượng Hải, London và Hồng Kông, tư vấn cho các công ty đầu tư thay thế nổi tiếng, công ty quản lý và kinh doanh vốn nhà nước và các tổ chức khác.

Đề cập về việc quyết định bổ nhiệm ông Jonathan Shelley, ông Alex Yu cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón ông Jonathan Shelley đến với 3 Capital Partners khi chúng tôi tiếp tục phát triển đội ngũ chuyên gia và nền tảng của mình. Ông sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh đầu tư của chúng tôi bằng cách tiếp cận tài trợ cho khách hàng. Hơn nữa, kinh nghiệm làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực vốn đầu tư tư nhân của ông sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác của chúng tôi”.

Ông Jonathan Shelley phát biểu: “Gia nhập 3 Capital Partners là một cơ hội to lớn đối với tôi vào thời điểm mà Hồng Kông đang nỗ lực trở thành trung tâm khu vực hàng đầu cho các văn phòng gia đình và việc phân bổ của cải tư nhân cho quỹ đầu tư tư nhân đang tiếp tục phát triển trong khu vực. 3 Capital Partners có cách tiếp cận đầu tư tài trợ rất độc đáo, liên kết chặt chẽ với khách hàng và cam kết liên tục tái đầu tư vào hoạt động kinh doanh của mình. Tôi mong được làm việc với các chuyên gia của 3 Capital Partners”.

3 Capital Partners cũng đã đầu tư đáng kể vào công nghệ, khi triển khai công cụ phân tích danh mục đầu tư Venn by Two Sigma để cung cấp các chức năng hỗ trợ khách hàng và công nghệ tốt nhất. Venn by Two Sigma cung cấp một nền tảng công nghệ hàng đầu giúp các nhà đầu tư áp dụng cách tiếp cận mang tính định lượng, hiện đại đối với rủi ro danh mục đầu tư đa tài sản và ra quyết định đầu tư. 3 Capital Partners sẽ sử dụng nền tảng này để tăng cường hơn nữa khả năng quản lý danh mục đầu tư, nâng cao quy trình xây dựng danh mục đầu tư và quản lý thẩm định bằng cách khai thác thông tin thông qua phân tích dữ liệu nâng cao.

3 Capital Partners là văn phòng đầu tư tư nhân đầu tiên ở Châu Á triển khai công nghệ của Venn by Two Sigma, một minh chứng cho cách tiếp cận của công ty trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng cấp tổ chức. 3 Capital Partners cũng là một trong những văn phòng đầu tư tư nhân đầu tiên ở Hồng Kông sử dụng Addepar, một nền tảng dữ liệu và phần mềm hàng đầu được xây dựng có mục đích cho các công ty quản lý tài sản, đầu tư và tài sản chuyên nghiệp để cung cấp quản lý danh mục đầu tư, phân tích và báo cáo cho khách hàng của họ.

Hashtag: #3CapitalPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về 3 Capital Partners

3 Capital Partners là văn phòng đầu tư tư nhân chuyên phân bổ vốn thay mặt cho các gia đình siêu giàu có ở Châu Á. Mục tiêu của công ty là mang lại lợi nhuận bền vững trong dài hạn bằng cách áp dụng phương pháp đầu tư tài trợ. 3 Capital Partners là một công ty phân bổ vốn hoàn toàn tùy ý cung cấp chiến lược đầu tư đa tài sản dựa trên rủi ro có mục đích, tập trung vào các lựa chọn thay thế. 3 Capital Partners tự hào về lời khuyên độc lập của mình và mối quan tâm gắn bó chặt chẽ với các gia đình mà công ty làm việc cùng. 3 Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hồng Kông (Hong Kong Securities and Futures Commission).

Hashtag: #3CapitalPartners

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.