THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 4 năm 2024 – OnePlus – thương hiệu công nghệ tầm cỡ toàn cầu vừa ra mắt tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus. Được hỗ trợ bởi mô hình ngôn ngữ lớn độc quyền của OnePlus, AI Eraser đánh dấu một bước tiến mang tính cách mạng trong công nghệ điện thoại thông minh, nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo của người dùng bằng những trải nghiệm trực quan hơn.

Caption

Ông Kinder Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc vận hành (COO) của OnePlus cho biết: “Trao quyền cho người dùng bằng công nghệ tiên tiến, thiết thực là mục tiêu của chúng tôi tại OnePlus. Chúng tôi tin rằng, tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh trên thiết bị di động là rất lớn, với khả năng biến đổi hoàn toàn và khả năng sáng tạo. Là tính năng đầu tiên của OnePlus dựa trên công nghệ AI tạo sinh, AI Eraser thể hiện bước đầu tiên trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm giải phóng khả năng sáng tạo của người dùng thông qua AI và cách mạng hóa tương lai của việc chỉnh sửa ảnh, trao quyền cho người dùng để tạo ra những bức ảnh đáng chú ý chỉ bằng vài cú chạm. Năm nay, chúng tôi dự định giới thiệu thêm nhiều tính năng AI nữa và mong đợi những tính năng này sắp ra mắt”.

Tận dụng sức mạnh của AI và một loạt thuật toán tiên tiến, AI Eraser cho phép người dùng dễ dàng chọn và xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh khỏi Thư viện ảnh. Sau khi người dùng làm nổi bật một số đối tượng nhất định, chẳng hạn như người đi bộ, thùng rác hoặc những điểm không hoàn hảo trong hình ảnh, AI cơ bản sẽ phân tích khu vực đã chọn và tự động tạo nền thay thế hòa trộn liền mạch với môi trường xung quanh, đồng thời điều chỉnh phong cách tổng thể của hình ảnh, dẫn đến hình ảnh hoàn hảo, không tì vết.

AI Eraser là kết quả của khoản đầu tư cho nghiên cứu và phát triển (R&D) đáng kể từ OnePlus, được thực hiện với cam kết đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của nội dung do AI tạo ra. Mô hình ngôn ngữ lớn độc quyền đằng sau tính năng mới đã được đào tạo trên một tập dữ liệu khổng lồ cho phép nó hiểu được các cảnh phức tạp. Thông qua khả năng hiểu biết trực quan nâng cao này, AI Eraser có thể thay thế một cách thông minh các đối tượng không mong muốn bằng các yếu tố phù hợp theo ngữ cảnh, khung cảnh nhằm nâng cao sức hấp dẫn của ảnh một cách tự nhiên, trao quyền cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao ở mọi nơi và mọi lúc.

Sự phát triển của AI Eraser bám sát triết lý thiết kế lấy người dùng làm trung tâm của OnePlus, vốn đặt cao giá trị của các ứng dụng người dùng thực. Bằng cách loại bỏ nhu cầu chỉnh sửa thủ công phức tạp hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, AI Eraser giúp tất cả người dùng đều có thể truy cập chỉnh sửa hình ảnh bất kể trải nghiệm chỉnh sửa ảnh trước đó.

Bà Nicole Zhang, Tổng giám đốc Bộ phận Sản phẩm AI của OnePlus chia sẻ: “Sự tiện lợi và hiệu quả cao hơn nhờ sự kết hợp giữa AI và điện thoại thông minh sẽ giúp mọi người dành nhiều thời gian hơn để làm những việc mà họ yêu thích. Tất cả các tính năng AI của OnePlus đều được xây dựng từ nhu cầu thực sự của người dùng và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào việc phát triển các tính năng dựa trên AI mang tính cách mạng hơn để đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn của mình về một tương lai thuận tiện hơn cho tất cả mọi người”.

Với sự ra mắt của AI Eraser, OnePlus tiếp tục thúc đẩy những cải tiến về trải nghiệm người dùng. Bắt đầu từ tháng 4 năm nay, tính năng này sẽ được triển khai dần dần trên các thiết bị OnePlus bao gồm OnePlus 12, OnePlus 12R, OnePlus 11, OnePlus Open và OnePlus Nord CE 4. Hãy tham khảo các thông báo tiếp theo để biết thêm các thiết bị được hỗ trợ và chi tiết cập nhật cụ thể.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập OnePlus.com hoặc theo dõi OnePlus trên:

Instagram – https://instagram.com/oneplus

Facebook – https://facebook.com/oneplus

Twitter – https://twitter.com/oneplus

LinkedIn – https://linkedin.com/company/oneplus

YouTube – https://youtube.com/@oneplustech

TikTok – https://tiktok.com/@oneplus

Hashtag: #OnePlus #AI #Smartphone #AISmartphone

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #OnePlus #AI #Smartphone #AISmartphone

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.