WICHITA, Kan. – Bất bại trong bốn trận đấu vừa qua, và với chiến thắng hạng trung đầu tiên của mình trong hơn năm năm, Omari Akhmedov muốn giữ đà tiến lên.

Akhmedov (18-4-1 MMA, 6-3-1 UFC) đã mở ra UFC trên thẻ chính ESPN + 4 vào tối thứ bảy với chiến thắng quyết định nhất trí trước Tim Boetsch (21-13 MMA, 12-12 UFC). Akhmedov càn quét các thẻ giám khảo với bộ ba điểm số 30-27.

Chiến thắng đến sau khi bị sa thải hơn một năm. Với tỷ số 3-0-1 trong bốn trận vừa qua và trở lại cột thắng sau trận hòa với Marvin Vettori trong lần trở lại hạng trung tháng 12 năm 2017, Akhmedov đang để mắt tới khả năng trở lại nhanh chóng.

Sau khi tôi bị thương, tôi đã sẵn sàng để đi, vì vậy, tôi đã nói với MMA Junkie thông qua một dịch giả ở hậu trường sau chiến thắng của anh ấy. Một trong hai đội UFC Sunrise hoặc UFC St. Petersburg, tôi đã sẵn sàng cho một trong hai hoặc nếu UFC cho tôi một đối thủ. Tôi phải chiến đấu trước tháng 5 trước tháng Ramadan, vì vậy tôi đã sẵn sàng. Tiết

Chiến thắng của Akhmedov trên Boetsch đã diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Sự kiện này được phát trực tiếp trên ESPN +.

Nếu Akhmedov, từ Dagestan, tìm thấy một vị trí trên UFC trên ESPN + 7 ở St. Petersburg, Nga, anh ta có thể chiến đấu trước đám đông thân thiện. Vòng quay đó sẽ chỉ còn sáu tuần nữa. Tùy chọn khác của anh ta diễn ra vào tuần sau khi UFC trên ESPN 3 đi xuống ở Sunrise, Fla., Một vùng ngoại ô của Fort Lauderdale.

Tùy chọn thứ hai cũng là lý tưởng cho anh ta, vì anh ta huấn luyện tại Đội bóng hàng đầu của Mỹ ở Nam Florida. Nhưng không đến một trong hai người sẽ che chở anh ta cho đến mùa hè, nó sẽ xuất hiện, vì tháng Ramadan của người Hồi giáo diễn ra từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 và sẽ có Akhmedov nhịn ăn từ bình minh cho đến hoàng hôn mỗi ngày.

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ hướng dẫn quảng cáo: Tim Boetsch chiến đấu đơn độc với giá $ 20k

Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

Và một lần sa thải khác có thể không phải là điều mà người đàn ông 31 tuổi này hy vọng.

Tôi đã nghỉ việc lâu dài – Tôi đã bỏ lỡ trận đấu tại Moscow (UFC) (tháng 9 vừa qua) vì chấn thương, theo ông Akhmedov nói. Tôi đã đến Hoa Kỳ và tôi đã ở đây được nửa năm. Tôi muốn lên kế hoạch cho một cuộc chiến. Tôi đã không muốn có bất kỳ cơ hội. Tôi thực sự hạnh phúc với màn trình diễn của mình và hạnh phúc khi chiến thắng. [[9009003]

Để biết thêm từ Akhmedov, bao gồm cả những suy nghĩ của anh ấy về Boetsch tiếp tục đẩy về phía trước mặc dù có thể bị gãy mũi, hãy xem video ở trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.