ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 3 năm 2023 -Tia Lee Yu Fen (Tia Lee) đã chứng minh lý do tại sao cô được biết đến như một biểu tượng thời trang, khi ngôi sao C-pop (Chinese pop -nhạc pop tiếng Trung) nổi tiêng toàn cầu này mặc một loạt trang phục trang nhã, quý phái khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London (London Fashion Week). Cô đã thể hiện sự hiện diện của mình tại một số buổi giới thiệu hấp dẫn nhất, gồm Moncler Genius, Julien Macdonald, David Koma và Richard Quinn.

Tia Lee with Julien Macdonald, in couture from his FW23 collection

Tại buổi trình diễn Moncler Genius FW2023, mọi người thấy cô Tia Lee diện một chiếc áo khoác trắng bắt mắt được tạo điểm nhấn hoàn hảo bằng một cặp kính râm sang trọng. Cô cũng gây chú ý tại buổi giới thiệu của Julien Macdonald, mặc một chiếc váy ren trượt được cắt may tinh xảo và áo choàng voan đen bồng bềnh được lựa chọn cẩn thận từ bộ sưu tập của Julien Macdonald.

Khi tham dự buổi trình diễn của David Koma, nữ ngôi sao Tia Lee đã mặc một bộ đồ hai mảnh màu bạc lấp lánh, áo khoác bomber và đôi bốt phản chiếu với những mảnh thể hiện một cách tinh tế đường cong cơ thể đặc trưng của nhà thiết kế thời trang David Koma. Bộ trang phục được nâng lên một tầm cao mới với bông tai Chuỗi kim cương của Amina Muaddi và Kính râm Noir Sleek của Gentle Monster.

Cô Tia Lee tiếp tục thu hút sự chú ý với phong cách ăn mặc thanh lịch trong buổi trình diễn của Richard Quinn tại Tuần lễ thời trang London, nổi bật là chiếc mũ đội đầu hình giọt nước của Victoria Grant, đôi xăng đan da lộn của Jimmy Choo và hoa tai ngọc trai của Theo Fennel.

Sự phát triển không ngừng trong thời trang của nữ ngôi sao Tia Lee là thông điệp cốt lõi mà cô đang cố gắng truyền đạt. Nó dựa trên sự biến đổi mà cô đã trải qua để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và là tiếng nói hàng đầu cho việc trao quyền cho phụ nữ.

Trao quyền cho phụ nữ là nền tảng của chiến dịch #EmpowerHer của nữ ngôi sao Tia Lee và cô muốn những phụ nữ khác bắt đầu hành trình thay đổi của chính họ. Một phần trong nỗ lực vận động chính sách của cô cũng bao gồm một sáng kiến ​​từ thiện, sẽ chứng kiến ​​bốn tổ chức – Beats By Girlz, Women in Music, Daughters Of Tomorrow và Teen’s Key – nhận quyên góp để giúp họ tăng cường công việc của mình nhằm trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái trên khắp thế giới.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tia Lee:

Tia Lee là một ngôi sao C-pop hàng đầu thế giới và biểu tượng thời trang quốc tế. Ngoài việc là một nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng và lập kỷ lục là video ca nhạc C-pop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất từ ​​trước đến nay, Nữ ngôi sao C-pop này thường xuyên xuất hiện tại các show diễn thời trang lớn. Là một người tạo ra xu hướng, cô Tia Lee đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang, sắc đẹp và phong cách sống hàng đầu thế giới như Vogue, Elle và Marie Claire, đồng thời chia sẻ các mẹo làm đẹp và thời trang của mình thông qua một số kênh truyền thông xã hội của Vogue.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.