Bình luậnBóng đáSự kiện

Nóng: Sân bay lập hàng rào an ninh, Messi sắp hạ cánh xuống Paris

Cách đây ít phút, nhà báo người Pháp Julien Laurens của ESPN đã đăng tải thông tin chấn động liên quan đến vụ chuyển nhượng Messi.

“Hàng trăm người hâm mộ đang chờ đợi Messi tại sân bay Bourget ở thủ đô Paris và cả ở sân vận động Công viên các Hoàng tử. Không phải chờ đợi lâu nữa, Messi đang bay tới Pháp ngay bây giờ”, nhà báo Julien Laurens cho biết. Nhà báo người Italia Alfredo Pedullà thậm chí còn khẳng định chiếc máy bay chở Messi sẽ hạ cánh vào lúc 13:30 giờ địa phương.

Trong khi đó, tờ báo của Paris là Le Parisien đã đăng những bức ảnh lực lượng chức năng đang lập hàng rào an ninh bên ngoài sân bay Le Bourget khiến nhiều người hâm mộ tin rằng Messi sẽ sớm xuất hiện ở sân bay này. Tuy nhiên, bài đăng của Le Parisien cũng chưa khẳng định Messi sẽ đến Pháp trong hôm nay. Cả châu Âu đều đang nín thở với từng chuyển động của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Vào hôm qua theo giờ Pháp, hàng nghìn người hâm mộ của PSG đã vây kín sân bay Le Bourget ở thủ đô Paris để chờ đón sự có mặt của siêu sao Messi. Họ chen lấn nhau tìm vị trí đẹp để có thể bắt gặp khoảnh khắc lịch sử. Đám đông hô vang tên Messi và hát những bài hát ca ngợi ngôi sao người Argentina.

Tuy nhiên, Messi đã không xuất hiện. Một thông báo lan truyền giữa những người hâm mộ đang đứng ở sân bay rằng cầu thủ này sẽ đến vào ngày hôm sau. Đám đông bắt đầu giải tán và trở về nhà, không quên hẹn nhau sẽ trở lại.

Mạnh Tùng