Nong-O Hama và Nico “Vua phương Bắc” Carrillo đã được đặt lịch cho trận đấu Muay Thái vào ngày 22 tháng 12 lúc ONE Friday Fights 46. Trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpinee mang tính biểu tượng ở Bangkok, Thái Lan.

Nong-O vs Nico Carrillo

Nong-O là hoàng gia Muay Thái. Võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại đã giành được hơn 260 chiến thắng chuyên nghiệp kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp Muay Thái khi mới 9 tuổi. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu thế giới tại Sân vận động Lumpinee.

Trong suốt sự nghiệp ONE Championship của mình, anh đã giành được ngôi vô địch Muay Thái hạng bantamweight và bảo vệ nó sau bảy trận đấu đầy ấn tượng. Thêm vào đó, năm trong số này đã giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp.Quảng cáo


Gần đây nhất, tiền đạo 37 tuổi gốc Thái Lan vừa trải qua trận thua sốc trước Jonathan Haggerty gốc Anh ở vòng đầu tiên. Đầu năm nay, Nong-O bị ốm phải nhập viện vì sốt xuất huyết và cúm. Ngày 22 tháng 12 sẽ là trận đấu đầu tiên anh trở lại kể từ khi bị bệnh và mất mát.

Carrillo là vận động viên Muay Thái người Scotland và đang có chuỗi 13 trận thắng. Gần đây nhất, anh đã đánh bại Muangthai PK Saenchaimuaythaigym và Furkan Karabag ở ONE Championship. Carrillo 25 tuổi đã giành được các danh hiệu thế giới ở WMO, WBC và ISKA.

MỘT Thứ Sáu Trận đấu 46

ONE Friday Fights 46 có vô số cặp đấu chất lượng như Joseph Lasiri và Prajanchai PK Saenchai tái đấu để tranh ngôi vương Muay Thái hạng nặng. Ngoài ra, Phetjeeja sẽ đối đầu với Anissa Meksen. Ngoài ra, sự kiện chính sẽ chứng kiến ​​võ sĩ kickboxing Superbon Singha Mawynn tranh đai Muay Thái trước Tawanchai PK Saenchai.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.