Nhận định trước trận U20 Nhật Bản vs U20 Jordan

Huấn luyện viên của U20 Jordan, Islam Al Diabat, tin rằng áp lực sẽ dồn lên Nhật Bản khi hai đội gặp nhau trên sân Lokomotiv ở tứ kết VCK U20 châu Á. Theo lập luận của ông, U20 Nhật Bản được đánh giá cao hơn về mọi mặt và chịu áp lực phải thắng ở trận đấu này. Trong khi đó, U20 Jordan không còn gì để mất và hướng đến tấm vé dự U20 World Cup lần đầu tiên kể từ năm 2007.

Ông Islam Al Diabat cho biết: “Chúng tôi đã vào nhóm 8 đội mạnh nhất châu Á, nhưng chúng tôi tham vọng hơn. Chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch. Những thành tựu và sự phát triển của Nhật Bản, cách Liên đoàn bóng đá Nhật Bản xây dựng cơ sở, đội trẻ và đội một, họ tự nói lên. Nhật Bản có một hệ thống tốt, nhưng những gì chúng tôi có ngoài chiến thuật và sự chuẩn bị là tinh thần chiến đấu.”

“Chúng tôi tôn trọng chất lượng Nhật Bản, nhưng điều đó sẽ không khiến chúng tôi bị áp lực mà thực sự chúng tôi sẽ có động lực chiến đấu hơn. Áp lực sẽ thuộc về họ, không phải chúng tôi. Đôi khi, kết quả của một trận đấu không phụ thuộc vào chiến thuật hay thể lực mà phụ thuộc vào tinh thần”.

Trong khi đó, HLV Koichi Togashi của U20 Nhật Bản tỏ ra khá thoải mái với trận đấu này. U20 Nhật Bản vào tứ kết với thành tích toàn thắng ở vòng bảng, và họ không có lý do gì để e ngại U20 Jordan. “Samurai xanh” thậm chí còn chuẩn bị bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua với U20 Jordan, đồng nghĩa với việc họ quyết tâm không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào để tạo nên bất ngờ.

Koichi Togashi nhấn mạnh: “Không chỉ 90 phút, chúng tôi còn tính đến thời gian bù giờ và loạt sút luân lưu nên chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu này. Qua phân tích của chúng tôi, U20 Jordan có hàng tiền vệ rất mạnh và một tiền đạo có khả năng rê dắt bóng. Vì vậy, chúng tôi dự đoán họ sẽ chơi tốt hơn so với vòng bảng và tạo ra nhiều khó khăn cho U20 Nhật Bản”.

U20 Nhật Bản tấn công sẽ làm nên chuyện

U20 Nhật Bản tấn công sẽ làm nên chuyện

Phong độ, lịch sử đối đầu U20 Nhật Bản vs U20 Jordan

U20 Nhật Bản toàn thắng 3 trận vòng bảng, ghi 7 bàn, thủng lưới 2 bàn. Trong khi đó, U20 Jordan chỉ thắng 1 trận, hòa 1 trận và thua 1 trận ở 3 trận vòng bảng.

Thông tin lực lượng U20 Nhật Bản vs U20 Jordan

Cả hai đội đều có đầy đủ lực lượng trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến ​​U20 Nhật Bản vs U20 Jordan

U20 Nhật Bản: Kimura, Yashiki, Kikuchi, Tanaka, Takahashi, Koda, Yasuda, Sano, Kitano, Matsuki, Kumata.

Jordan U20: Alfaluji, Abu Taha, Al Teen, Hussein, Fahid, Abdel, Darwish, Hajabi, Al Osad, Ali Ahmad Azaizeh, Kalbouueh.

Dự đoán tỷ số: U20 Nhật Bản 3-1 U20 Jordan

A Phi

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.