Người thách đấu danh hiệu hạng lông UFC gần đây Brian Ortega sắp sửa bận rộn với một nhiệm vụ lớn.

Ortega (14-1 MMA, 6-1 UFC) đã được khai thác để giúp đào tạo người chiến thắng Oscar Halle Berry cho một dự án phim sắp tới có tên là Bruised, mà Berry không chỉ đóng vai chính, mà còn là tác phẩm đầu tay của cô.

Ortega sẽ giúp đào tạo những miếng sườn Berry Berry jiu-jitsu cho bộ phim.

Sau đó tôi đã dạy học từ năm 16 tuổi – jiu-jitsu. Bây giờ tôi đã 28 tuổi, vì vậy mà không phải là một vấn đề, thì ông Ort Ortega nói với TMZ.com. Tất nhiên, bởi vì nó là Halle Halle, chúng tôi sẽ không chiến đấu. Nhưng toàn bộ là, jiu-jitsu là một nghệ thuật đẹp. (Đó là một trong những) nghệ thuật mà bạn có thể đạt được 100 phần trăm và không bị tổn thương. Vì vậy, mục tiêu chính của tôi là làm cho jiu-jitsu của cô ấy trông có vẻ như (khám phá). Tập đoàn Chúng tôi sẽ thấy một số điều thú vị trong phim (bộ phim). Chúng tôi sẽ khoan cô ấy một cách khó khăn.

Phần mềm Tôi hy vọng đây là sự khởi đầu của một điều gì đó tuyệt vời và cô ấy học được điều gì đó và nó trông rất tuyệt trong bộ phim và sau khi cô ấy yêu nghệ thuật, sau đó cô ấy sẽ có thể nói, 'Bạn biết gì không ? Tôi thích điều này (khám phá). Hãy tiếp tục đi. ''

Mùa thu vừa qua, Deadline Hollywood đã báo cáo bộ phim sẽ đóng vai Berry trong vai một cựu chiến binh MMA tên là Jackie Justice, người đã thất bại ở một điều mà cô ấy giỏi – chiến đấu. Khi Manny 6 tuổi, đứa con trai mà cô bước ra từ nhiều năm trước, trở về trước cửa nhà, Jackie phải chinh phục những con quỷ của chính mình, đối mặt với một trong những ngôi sao đang lên khốc liệt nhất của thế giới MMA, và cuối cùng chiến đấu để trở thành mẹ đứa trẻ xứng đáng. |

Berry, 52 tuổi, đã giành giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2002 cho vai diễn trong Monster Monster Ball Ball. Sự vinh dự khiến cô trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên giành được cúp Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar. Berry cũng có hai giải thưởng Screen Actors Guild, Quả cầu vàng và giải Emmy trong số các danh hiệu trong hồ sơ xin việc của cô.

Một số vai diễn trong phim hay nhất của Berry, bao gồm Storm trong một số phim X-Men; một cô gái Bond nổi tiếng trong làng Die Một ngày khác; và Catdess. Gần đây nhất, cô xuất hiện trong phần tiếp theo của Kings Kingsman: The Golden Circle, và cuối năm nay sẽ đóng chung trong bộ phim John John Wick 3 tựa cùng với Keanu Reeves.

Ortega vào tháng 12 năm ngoái đã chịu tổn thất đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp khi nhà vô địch hạng lông Max Holloway đánh bại anh ta bằng một TKO vòng bốn trong sự kiện chính của UFC 231. Góc Ortega nhiệt đã dừng cuộc chiến sau 20 phút khi người bản địa Los Angeles bị coi là quá vùi dập để tiếp tục. Tuy nhiên, trận đấu vẫn là một người chiến thắng trong cuộc chiến giữa các đội bóng, mang lại cho Ortega năm trận thắng thưởng 50.000 đô la trong bốn trận chiến vừa qua của anh ấy.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie Hay. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.