Aine May là bạn gái của Connor Gallagher, tân binh của đội tuyển Anh tại World Cup 2022.  Cô là một trong những người mẫu hấp dẫn ở xứ sở sương mù.

Aine May là bạn gái của Connor Gallagher, tân binh của đội tuyển Anh tại World Cup 2022. Cô là một trong những người mẫu hấp dẫn ở xứ sở sương mù.

Người đẹp Georgina Irwin là vị hôn thê của thủ môn Aaron Ramsdale.  Tờ The Sun đánh giá Irwin là bóng hồng xinh đẹp nhất trong dàn WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) đội tuyển Anh sang Qatar cổ vũ.

Người đẹp Georgina Irwin là vị hôn thê của thủ môn Aaron Ramsdale. Tờ The Sun đánh giá Irwin là bóng hồng xinh đẹp nhất trong dàn WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) đội tuyển Anh sang Qatar cổ vũ.

Anouska Santos là bạn gái của Luke Shaw.  Sang Qatar cổ vũ tuyển Anh, Santos và các nàng WAGs khác sẽ ở trên siêu du thuyền trị giá 1 tỷ USD.

Anouska Santos là bạn gái của Luke Shaw. Sang Qatar cổ vũ tuyển Anh, Santos và các nàng WAGs khác sẽ ở trên siêu du thuyền trị giá 1 tỷ USD.

Milly Adams là vị hôn thê của Ben White.  Cô vừa gia nhập hội WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) vào tháng 3 năm nay khi công khai mối quan hệ với tiền vệ của Arsenal.

Milly Adams là vị hôn thê của Ben White. Cô vừa gia nhập hội WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) vào tháng 3 năm nay khi công khai mối quan hệ với tiền vệ của Arsenal.

Sasha Attwood là bạn gái của tiền vệ Jack Grealish.  Cô có 138.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Sasha Attwood là bạn gái của tiền vệ Jack Grealish. Cô có 138.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Anna Modler có mặt ở Qatar để cổ vũ cho hậu vệ Eric Dier.  Cô và các nàng WAGs khác sẽ không thể gặp gỡ các tuyển thủ Anh trong thời gian diễn ra World Cup 2022 do quy định nội bộ của đội tuyển.

Anna Modler có mặt ở Qatar để cổ vũ cho hậu vệ Eric Dier. Cô và các nàng WAGs khác sẽ không thể gặp gỡ các tuyển thủ Anh trong thời gian diễn ra World Cup 2022 do quy định nội bộ của đội tuyển.

Annie Kilner là vợ của Kyle Walker, cầu thủ vẫn chưa chắc kịp bình phục chấn thương để thi đấu cho đội tuyển Anh ở vòng bảng.

Annie Kilner là vợ của Kyle Walker, cầu thủ vẫn chưa chắc kịp bình phục chấn thương để thi đấu cho đội tuyển Anh ở vòng bảng.

Olivia Naylor là bạn gái của trung vệ Jones Stones.

Olivia Naylor là bạn gái của trung vệ Jones Stones.

mai phương

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.