SINGAPORE – Media OutReach – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm đã công bố các khả năng mới trong NetApp BlueXP, củng cố hơn nữa vị trí của NetApp như là lựa chọn hàng đầu để lưu trữ dữ liệu an toàn. Trong bối cảnh công nghệ hiện nay, dữ liệu thường có giá trị lớn hơn và dễ bị tổn thương hơn. Dữ liệu hỗ trợ hoạt động, thúc đẩy đổi mới và tạo ra trải nghiệm khách hàng đặc biệt.

Do đó, tác động của các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng như các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware) và nguy cơ mất hoặc hỏng dữ liệu có thể rất nghiêm trọng. Cơ sở hạ tầng dữ liệu hiện nay thường bao trùm cả môi trường tại chỗ và nhiều đám mây, làm phức tạp thêm việc bảo vệ, bảo mật và tuân thủ dữ liệu. Sự thiếu hụt kỹ năng và hạn chế về ngân sách càng làm tăng thêm những thách thức này.

Các công ty cần sự đơn giản hơn trong việc quản lý dữ liệu và tăng cường bảo mật để quản lý kho dữ liệu của họ và tránh những tổn thất nghiêm trọng. Các khả năng mới có sẵn thông qua BlueXP được xây dựng dựa trên trải nghiệm một cách thống nhất, mạnh mẽ. NetApp BlueXP cung cấp các khả năng dịch vụ dữ liệu có thể khám phá, quản lý và bảo vệ dữ liệu trên cơ sở hạ tầng đa đám mây, tận dụng các hoạt động trí tuệ nhân tạo (AI)/máy học để mang lại kết quả kinh doanh tối ưu.

Các bản cập nhật và cải tiến tính năng mới bao gồm sao lưu và phục hồi được đơn giản hóa, bảo vệ dữ liệu trên nhiều môi trường hơn và triển khai trong các môi trường được bảo mật cao nhất bao gồm các trang web của Chính phủ, với các hoạt động nhất quán đảm bảo trải nghiệm giống nhau ở mọi nơi cho mọi ứng dụng.

Ông Ronen Schwartz, Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc Bộ phận Lưu trữ đám mây của NetApp cho biết: “Những gì BlueXP cung cấp thực sự là tốt nhất vì nó cho phép một cách tiếp cận khác biệt đối với thách thức đa đám mây lai. Cam kết của chúng tôi là liên tục kích hoạt AIOps theo những cách ngày càng mở rộng nhằm đơn giản hóa các hoạt động quản lý dữ liệu và lưu trữ phức tạp, đồng thời nâng cao khả năng phục hồi không gian mạng mà khách hàng của chúng tôi đạt được thông qua BlueXP”.

Ông Ronen Schwartz cho biết thêm: “Mặc dù phương pháp này đã hỗ trợ các môi trường Chính phủ an toàn nhất thế giới, nhưng nó phản ánh những gì khách hàng thương mại của chúng tôi đang yêu cầu trong thế giới dữ liệu hiện đại ngày nay”

Các khả năng NetApp BlueXP mới bao gồm:

Các chiến lược bảo vệ dữ liệu gắn kết trên các hệ thống, vị trí và khối lượng công việc từ một điểm kiểm soát duy nhất

+ Sao lưu và khôi phục NetApp BlueXP hiện cung cấp một mặt phẳng điều khiển duy nhất giúp đơn giản hóa các chiến lược sao lưu tùy chỉnh trên cơ sở từng khối lượng công việc. Bất kể môi trường nào, bất kỳ biến thể nào của toàn bộ chiến lược sao lưu 3-2-1 đều có thể dễ dàng áp dụng cho khối lượng công việc khi chúng yêu cầu, loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều công cụ và tài nguyên được đào tạo đặc biệt.

+ Khả năng sao lưu và khôi phục NetApp BlueXP đang được mở rộng cho nhiều khối lượng công việc hơn với sự hỗ trợ triển khai cơ sở dữ liệu nhất quán với ứng dụng trong các đám mây lớn bằng cách sử dụng các dịch vụ lưu trữ gốc do phần mềm NetApp xác định hoặc siêu quy mô như cơ sở dữ liệu Oracle trên Amazon FSx cho NetApp ONTAP.

Triển khai trong các môi trường an toàn nhất

+ Các chế độ triển khai hạn chế và riêng tư của NetApp BlueXP mới cho phép BlueXP và các dịch vụ lưu trữ và dữ liệu liên quan được triển khai trong các môi trường nhạy cảm với tuân thủ, có độ an toàn cao, có thể bao gồm các đám mây của chính phủ hoặc thậm chí các triển khai “trang web tối” yêu cầu cách ly hoàn toàn từ kết nối Internet.

+ Phiên bản Liên bang (Federal Edition) của Cloud Insights hiện có sẵn để triển khai trong các môi trường và khối lượng công việc yêu cầu các biện pháp bảo vệ cấp tác động cao của FedRAMP.

– Cloud Volumes ONTAP (CVO) hiện đã có trên AWS Marketplace dành cho Cộng đồng Tình báo (Intelligence Community – IC) Mỹ – một thị trường hỗ trợ các nhu cầu riêng của Cộng đồng Tình báo Mỹ bằng cách cung cấp khả năng bảo mật được cải thiện, tăng tác động của sứ mệnh và tiết kiệm chi phí.

Ông Matt Swinbourne, Giám đốc công nghệ (CTO), Bộ phận Kiến trúc đám mây của NetApp châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Các tính năng bảo mật và phạm vi khối lượng công việc nâng cao của BlueXP sẽ làm tăng đáng kể khả năng của khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề quan trọng trong kinh doanh như giải quyết sự phức tạp của đám mây, tăng cường bảo mật và tối ưu hóa chi phí. Việc ra mắt giải pháp mới sẽ đẩy nhanh tiến độ của NetApp trong thị trường lưu trữ đa đám mây và Flash kết hợp ở châu Á – Thái Bình Dương”.

NetApp BlueXP là phương pháp trung tâm để quản lý NetApp ONTAP – phần mềm quản lý dữ liệu hàng đầu trong ngành của NetApp, cả trên đám mây và tại chỗ. Thông báo NetApp BlueXP bao gồm hơn một chục tính năng cập nhật và đổi mới.

Có thể tìm hiểu thêm về BlueXP và đăng ký dùng thử miễn phí tại bluexp.netapp.com.

Các nguồn tài nguyên bổ sung:

Delivering Cloud with Confidence (Cung cấp dịch vụ đám mây với sự tự tin)

3-2-1 Data Protection Made Easy with NetApp BlueXP (Bảo vệ dữ liệu 3-2-1 dễ dàng với NetApp BlueXP)

Reach New Heights of Operational Simplicity, Security and Sustainability (Vươn tầm cao mới về sự đơn giản trong vận hành, tính bảo mật và tính bền vững)

Leveraging Customer Managed Keys with Azure NetApp Files for Enhanced Security (Tận dụng các khóa do khách hàng quản lý bằng các tệp Azure NetApp để tăng cường bảo mật)

Hashtag: #NetApp

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại  www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên TwitterLinkedInFacebook và Instagram.  

Hashtag: #NetApp

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.