SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 6 năm 2023 – Navigator Investment Services Ltd (“Navigator“) – một công ty đầu tư tích hợp của Singlife vừa thiết lập quan hệ hợp tác độc quyền với Fullerton Fund Management (“Fullerton“) để mang đến cho các nhà đầu tư ở Singapore nhiều giải pháp đầu tư đa dạng chất lượng cao.

Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Navigator trong việc liên tục cải tiến bộ sản phẩm của mình, nhằm phục vụ tốt hơn cho các nhà đầu tư trên hành trình làm giàu của họ. Nó phản ánh sứ mệnh liên tục của Navigator là trao quyền cho các cố vấn của mình để đưa ra lời khuyên về quản lý tài sản toàn diện cho các nhà đầu tư. Quan hệ hợp tác này cũng là sự mở rộng tự nhiên của mối quan hệ hiện có với Singlife, những khách hàng của các chiến lược quản lý tiền mặt của Fullerton.

Ông Akhil Doegar, Giám đốc điều hành (CEO) của Navigator, cho biết: “Fullerton Fund Management nổi bật là đối tác lý tưởng của Navigator nhờ danh tiếng và thành tích đã được chứng minh. Với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm giúp xác định các xu hướng và cơ hội đầu tư, Fullerton đã liên tục đem lại kết quả làm cho công ty trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu đầu tư của các khách hàng của chúng tôi”.

Để đánh dấu mối quan hệ hợp tác mới này, Navigator và Fullerton sẽ ra mắt Quỹ tiền mặt Fullerton SGD Hạng C (Fullerton SGD Cash Fund Class C) nhằm trả cổ tức 2 tháng một lần cho các nhà đầu tư, một tính năng độc quyền dành cho các cố vấn và khách hàng của Navigator.

Quỹ tiền mặt Fullerton SGD Hạng C là một trong những quỹ tiền mặt lớn nhất ở Singapore với tổng tài sản được quản lý là 2,6 tỷ SGD tính đến cuối tháng 5 năm 2023. Chất lượng đầu tư, kỳ hạn ngắn và quản lý dòng tiền tích cực đã khiến quỹ này trở thành lựa chọn phổ biến để quản lý thanh khoản giữa một loạt các nhà đầu tư bán lẻ, trung gian và tổ chức. Thành tích tốt của quỹ kể từ khi thành lập [Nguồn: Fullerton Fund Management tính đến cuối tháng 5/2023, ngày thành lập 3/2/2009], kết hợp với tính năng phân phối mới cho Hạng C, nâng cao sức hấp dẫn của quỹ như một giải pháp quản lý tiền mặt.

Bà Jenny Sofian, CEO của Fullerton Fund Management, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Navigator, một nền tảng đầu tư lâu đời với một trong những mạng lưới cố vấn lớn nhất ở Singapore. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi mang lại giá trị đáng kể cho các nhà đầu tư, thông qua sự tích hợp liền mạch với các dịch vụ toàn diện của Navigator, tạo ra tác động biến đổi trên thị trường”.

Quỹ tiền mặt Fullerton SGD Hạng C bắt đầu chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 20 tháng 6 vừa qua, sau đó các cố vấn và khách hàng của Navigator đã có thể đặt hàng. Ngày ra mắt chính thức của quỹ được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 7 năm nay.

Hashtag: #Navigator

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Navigator Investment Services Ltd

Là một công ty dịch vụ tài chính của Tập đoàn Singlife, Navigator Investment Services Ltd  cho phép các cố vấn tài chính đưa ra lời khuyên có ý nghĩa với thông tin chuyên sâu và nội dung, quản lý danh mục đầu tư một cách liền mạch và tiếp cận nhiều sản phẩm tài chính mạnh mẽ để phục vụ khách hàng cuối của họ tốt hơn trong hành trình làm giàu toàn diện. Navigator tìm cách hợp tác với các cố vấn tài chính để đóng một vai trò có ý nghĩa trong cuộc sống của mọi người và cho phép họ có được vị trí tốt hơn cho các cơ hội làm giàu trong tương lai.

Thông tin về Singlife

Singlife là một công ty dịch vụ tài chính hàng đầu Singapore, chuyên cung cấp cho người tiêu dùng một cách tốt hơn để có tự do về tài chính. Thông qua các giải pháp sáng tạo, hỗ trợ công nghệ và một loạt các sản phẩm và dịch vụ, Singlife cung cấp cho người tiêu dùng khả năng kiểm soát tình trạng tài chính của họ ở mọi giai đoạn trong cuộc đời.

Ngoài gói bảo hiểm toàn diện, phúc lợi cho nhân viên, quan hệ đối tác với các kênh tư vấn tài chính và bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance), Singlife còn cung cấp các giải pháp tư vấn và đầu tư thông qua nền tảng Navigator. Singlife cũng cung cấp Tài khoản Singlife, một kế hoạch tiết kiệm bảo hiểm đầu tiên trên thiết bị di động.

Singlife là nhà cung cấp bảo hiểm độc quyền cho Bộ Quốc phòng, Bộ Nội vụ và Chương trình Bảo hiểm nhóm công chức Singapore. Singlife cũng là bên ký kết chính thức Các Nguyên tắc của Liên hợp quốc về Bảo hiểm bền vững, khẳng định cam kết tìm ra cách tốt hơn để đạt được sự bền vững.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020 và trị giá 3,2 tỷ dollar Singapore (SGD), việc sáp nhập Aviva Singapore và Singlife là thương vụ bảo hiểm lớn nhất ở Singapore vào thời điểm đó và tạo ra một trong những công ty dịch vụ tài chính nội địa lớn nhất ở Quốc đảo này.

Thông tin về Fullerton Fund Management

Fullerton Fund Management Company Ltd (“Fullerton”) là một chuyên gia đầu tư tích cực, tập trung vào việc tối ưu hóa kết quả đầu tư và nâng cao trải nghiệm của nhà đầu tư.

Fullerton giúp khách hàng, bao gồm các tổ chức chính phủ, quỹ quản lý và đầu tư vốn nhà nước, kế hoạch hưu trí, công ty bảo hiểm, tài sản tư nhân và bán lẻ trong khu vực và trên thế giới đạt được mục tiêu đầu tư của họ thông qua bộ giải pháp của mình. Chuyên môn của Fullerton bao gồm đầu tư chứng khoán, thu nhập cố định, đa tài sản, các lựa chọn thay thế và quản lý quỹ trên thị trường công và tư.

Là một công ty quản lý tích cực, Fullerton chú trọng vào hiệu suất, quản lý rủi ro và hiểu biết sâu sắc về đầu tư. Được thành lập vào năm 2003, Fullerton có trụ sở chính tại Singapore và có các văn phòng liên kết tại Thượng Hải, London và Brunei. Fullerton là công ty thành viên của Seviora – tập đoàn quản lý đa tài sản do Temasek thành lập. Income Insurance- công ty bảo hiểm hàng đầu của Singapore, là cổ đông thiểu số của Fullerton.

Hashtag: #Navigator

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.