BANGKOK, THÁI LAN – News Direct – Ngày 7 tháng 3 năm 2023 – ‘NaRaYa,’ – thương hiệu phong cách sống hàng đầu chuyên sản xuất và bán lẻ túi xách và phụ kiện cho khách hàng trên toàn thế giới, đã thiết lập quan hệ hợp tác với PChome, một trong những nền tảng thương mại điện tử nổi bật nhất của Đài Loan để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng Đài Loan.

Sự hợp tác này với PChome sẽ giúp khách hàng Đài Loan dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của NaRaYa với dịch vụ logistics thuận tiện, cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có trên nền tảng này.

NaRaYa là thương hiệu hàng đầu Thái Lan, với hơn 15 chi nhánh trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, NaRaYa có các sản phẩm được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân địa phương lành nghề, nơi được chế tạo tỉ mỉ bằng vật liệu chất lượng cao để mang đến những sản phẩm mẫu mực với giá cả hợp lý. Công ty không ngừng phát triển các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ tăng trưởng và phát triển kinh tế trong cộng đồng địa phương thông qua các cơ hội tạo việc làm.

Ông Pasin Lathouras, Giám đốc Chiến lược kinh doanh của NaRaYa cho biết: “Khi cơ sở khách hàng của chúng tôi ở Đài Loan tiếp tục phát triển, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn ở thị trường này. Mối quan hệ hợp tác kinh doanh với PChome sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận sang thị trường Đài Loan, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và thuận tiện hơn cho trải nghiệm mua sắm của họ. Ngoài ra, sự hợp tác này cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi một nền tảng để tiếp thị và bán sản phẩm của mình, nâng cao nhận thức về thương hiệu của người tiêu dùng Đài Loan”.

Ông Pasin Lathouras cho biết thêm: “Với PChome là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, NaRaYa quyết tâm mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường này và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất có thể”.

Ông Sam Tsai, Giám đốc điều hành của PChomeThai phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này; Các sản phẩm của Thái Lan hấp dẫn bởi mẫu mã, chất lượng và giá cả tuyệt vời, mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm Thái Lan đến với người tiêu dùng Đài Loan. Chúng tôi rất phấn khởi khi NaRaYa tin tưởng cung cấp sản phẩm của họ, thông qua nền tảng của chúng tôi. Với sự hiện diện nổi tiếng và nền tảng công nghệ vững chắc của mình tại thị trường Đài Loan, chúng tôi tin rằng, NaRaYa hoàn toàn phù hợp với chúng tôi. Đổi lại, điều này cũng sẽ hỗ trợ NaRaYa tiếp cận nhiều khách hàng hơn ở Đài Loan; đây là quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi”.

Một số điểm nổi bật của mối quan hệ đối tác:

– Các sản phẩm của NaRaYa hiện đã có trên nền tảng PChome tại Đài Loan

– Việc mở rộng hoạt động kinh doanh của NaRaYa tại thị trường Đài Loan

– Logistics trơn tru và dịch vụ thanh toán liền mạch cùng chính sách bảo vệ người mua

– Các khuyến mãi đặc biệt chỉ có trên nền tảng PChome

Đối với các yêu cầu hợp tác quốc tế với NaRaYa, hãy liên hệ với nhóm xuất khẩu của công ty tại export@naraya.com

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NaRaYa

NaRaYa là thương hiệu hàng đầu của Thái Lan, với danh mục sản phẩm phong phú thu hút nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm túi xách, quần áo và phụ kiện. Được thành lập vào năm 1989, NaRaYa đã phát triển thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Thái Lan, với hơn 15 chi nhánh trên toàn thế giới. NaRaYa và các thương hiệu phụ của công ty cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, đồng thời hỗ trợ các hoạt động xã hội và cộng đồng địa phương khác nhau, cũng như theo đuổi hoạt động kinh doanh bền vững để giảm tác động đến môi trường. Để biết thêm thông tin về NaRaYa, hãy truy cập http://www.naraya.com/

Thông tin về PChome Online & PChomeThai

Là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đài Loan, PChome được thành lập năm 1996 và niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán Đài Loan năm 2005 (mã chứng khoán 8044.TWO) cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử, logistics và FinTech toàn diện tại thị trường Đài Loan. PChome vận hành kho hàng rộng 254.000 mét vuông và cung cấp dịch vụ giao hàng trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng được đặt trên toàn đảo và giao hàng trong vòng 6 giờ tại khu vực Đài Bắc tuyệt vời.

Năm 2015, PChome Thai được thành lập dưới hình thức liên doanh với Cal-Comp Electronics, một công ty niêm yết tại Thái Lan. PChomeThai ThaiShopping Service là một dịch vụ mua sắm ở nước ngoài chuyên cung cấp các sản phẩm Thái Lan cho người tiêu dùng Đài Loan, với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, vận chuyển miễn phí trực tiếp từ Thái Lan đến Đài Loan khi đơn hàng đạt 490 baht Thái Lan (THB). Để biết thêm thông tin về PChome, hãy truy cập https://www.pchome.co.th/tw

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.