THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 24/10/2023 /PRNewswire/ — Mindray (SZSE: 300760), doanh nghiệp hàng đầu về các thiết bị và giải pháp y tế, giới thiệu các dấu ấn sinh học tim troponin I (hs-cTnI) và NT-proBNP có độ nhạy cao. Những bổ sung này đã tăng danh mục dấu hiệu sinh học tim mạch đa dạng cho chẩn đoán và quản lý bệnh tim mạch (CVD) của Mindray.

Mặc dù CVD là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, việc phát hiện sớm chính là chìa khóa để cứu sống. Các hướng dẫn khuyến nghị sử dụng cTnl và NT-proBNP là dấu ấn sinh học quan trọng cho trường hợp nghi ngờ Hội chứng mạch vành cấp (ACS) và suy tim trong sàng lọc sớm, phân tầng nguy cơ, chẩn đoán nhanh và theo dõi điều trị.

Hai xét nghiệm này là nỗ lực hợp tác giữa Mindray và HyTest, một công ty của Mindray và là nhà cung cấp kháng thể và kháng nguyên hàng đầu thế giới. HyTest, nổi tiếng với chuyên môn về dấu ấn sinh học tim, đã có vật liệu phức hợp troponin tim được AACC chọn làm tiêu chuẩn troponin quốc tế vào năm 2004.

Được xác nhận bởi Bệnh viện Tim Á Châu tại Vũ Hán, Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Chăm sóc Sức khoẻ Hennepin tại Hoa Kỳ, cả hai xét nghiệm đều cho thấy hiệu quả lâm sàng vượt trội.

Xét nghiệm hs-cTnI của Mindray: phát hiện tổn thương cơ tim đáng tin cậy với tỷ lệ phát hiện cao và CV thấp

Xét nghiệm hs-cTnI của Mindray vượt xa các yêu cầu tối thiểu đối với hs-cTn bằng cách đạt được tỷ lệ phát hiện đáng chú ý là 93% giữa LoD và URL thứ 99 và CV thiếu chính xác dưới 5% ở URL thứ 99. Điều này chứng minh độ nhạy, độ chính xác và đáng tin cậy đặc biệt của xét nghiệm trong việc phát hiện tổn thương cơ tim. Hơn nữa, một nghiên cứu thuật toán chẩn đoán kéo dài 0-2 giờ được tiến hành tại Viện nghiên cứu Chăm sóc Sức khỏe Hennepin tiếp tục hỗ trợ thêm tính hiệu quả trong việc chẩn đoán và quản lý các tình trạng tim trong khung thời gian quan trọng này.

(PRNewsfoto/Mindray)

Xét nghiệm NT-proBNP của Mindray có độ chính xác cao và khả năng chống nhiễu mạnh  

NT-proBNP là một dấu hiệu tim đã được thiết lập để đánh giá bệnh suy tim và cách quản lý bệnh. Xét nghiệm NT-proBNP của Mindray cho thấy độ chính xác cao với CV ≤5% và hiệu quả giảm thiểu sự can thiệp từ 55 loại thuốc thông thường điều trị bệnh tim, chứng minh độ tin cậy của xét nghiệm trong việc phát hiện và quản lý bệnh suy tim.

(PRNewsfoto/Mindray)

Tiến sĩ Jianwen He, Giám đốc Khoa học của Mindray IVD cho biết: “Thông qua việc tích hợp các kháng thể và nghiên cứu về dấu ấn sinh học tim mạch tiên phong của HyTest với nền tảng và công nghệ thuốc thử tiên tiến của Mindray, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp đáng tin cậy hơn giúp cải thiện kết quả của bệnh nhân trong lĩnh vực bệnh tim mạch và hơn thế nữa”.

Giới thiệu về Mindray

Mindray là nhà phát triển, sản xuất và cung cấp thiết bị và giải pháp y tế hàng đầu giúp trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới với các công cụ cải tiến, cứu sống trong Theo dõi bệnh nhân và Hỗ trợ sống, Chẩn đoán trong ống nghiệm, Hình ảnh y tế và Chỉnh hình.  

Trang web: https://www.mindray.com/en 

SOURCE MindrayNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.