Năng lực phân phối mạnh mẽ hơn và tích hợp dữ liệu tự động sẽ hỗ trợ cho các thương hiệu trong việc thực hiện nghiên cứu khảo sát trực tuyến và quản lý cộng đồng của họ trên 150 quốc gia

SINGAPORE, 10/07/2024 /PRNewswire/ — Công ty phần mềm khảo sát hàng đầu, Milieu Insight, đã tung ra thị trường các cải tiến sản phẩm lớn để tiếp tục nỗ lực hỗ trợ quy trình nghiên cứu người tiêu dùng và quản lý cộng đồng trở nên dễ dàng hơn cho các thương hiệu. Tất cả quy tụ trong một nền tảng duy nhất – Milieu Canvas.

 

Được ra mắt vào cuối năm ngoái, Canvas tiếp tục bổ sung vào danh mục các sáng kiến tiên phong của ngành, bao gồm trình chỉnh sửa khảo sát trực quan được hoàn thiện hơn, các tính năng mới về bảng điều khiển của người dùng và tích hợp dữ liệu, các kênh giao tiếp trực tiếp giữa thương hiệu và người tham gia khảo sát. Milieu Insight cũng thông báo rằng các thương hiệu sẽ có thể kết nối và quản lý người tiêu dùng từ 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Nền tảng Canvas đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng để xử lý dữ liệu, quản lý và phân tích dữ liệu: khả năng xác thực email và cơ sở dữ liệu của nó để đảm bảo rằng các cuộc khảo sát chỉ được gửi đến các địa chỉ email hợp lệ, do đó cải thiện được tỷ lệ hoàn thành, và công cụ kiểm tra  tính tiêu chuẩn ý nghĩa (significant test) sẽ biến dữ liệu thành những insight hữu dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Mở rộng khả năng xây dựng khảo sát Nghiên cứu thị trường vốn từng vật lộn để tạo ra một trải nghiệm người dùng liền mạch cho việc tạo khảo sát trong một thời gian dài. Sự ra mắt mang tính đột phá của trình chỉnh sửa trực quan Canvas vào năm ngoái là sự kiện đầu tiên sau một thời gian dài của ngành nghiên cứu thị trường. Bảng điều khiển Canvas thách thức điều đó bằng cách tự động hóa quá trình xây dựng khảo sát với cách tiếp cận dựa trên luồng và khả năng lập bản đồ toàn diện.

Trong phiên bản mới nhất, Milieu đã mở rộng khả năng thiết kế khảo sát của nền tảng của mình để bao gồm nhiều định dạng câu hỏi hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự bổ sung mới của chế độ xem danh sách được hợp nhất, được trang bị các công cụ chỉnh sửa, cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan về nội dung khảo sát và tăng tính dễ điều hướng.

Canvas by Milieu connects brands to consumers from around the world for impactful market research

Khám phá sâu về sở thích, cảm xúc và cá tính của người tiêu dùng

Các thương hiệu có thể kết nối kết quả khảo sát trên Canvas với một công cụ phân loại người tiêu dùng gọi là Portraits trong cộng đồng Milieu, tạo ra nhiều thông tin và insight hơn chỉ từ vài câu hỏi. Portraits cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn phân khúc người tiêu dùng và hàng triệu điểm dữ liệu đã thu thập trước đó, các chủ đề không chỉ giới hạn ở nhân khẩu học, lối sống và thói quen sử dụng các công cụ truyền thông. “Điều này sẽ đáng kể tăng tốc quá trình nghiên cứu của các thương hiệu và tăng cường, trao quyền cho họ đưa ra những quyết định cập nhật và được thông tin tốt nhất để thúc đẩy thành công kinh doanh

Góc nhìn toàn cảnh

Milieu Insight hiện đang sở hữu cộng đồng khảo sát rất lớn với hơn 2 triệu người dùng ở Đông Nam Á. Với khả năng tạo các liên kết khảo sát bên ngoài và tích hợp những người tham gia khảo sát bên ngoài vào nền tảng của họ, các thương hiệu giờ đây sẽ có thể khảo sát người tiêu dùng từ gần như bất kỳ nơi nào trên thế giới tại 150 quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, các thương hiệu cũng có thể kết nối cơ sở dữ liệu khách hàng hiện có của họ với Canvas – chẳng hạn như dữ liệu bên thứ nhất ( first – party data),  danh sách thư điện tửvà thậm chí danh sách người theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội – thông qua tính năng tích hợp API và tự động ghi dữ liệu người tiêu dùng vào các cuộc khảo sát. Cho dù doanh nghiệp đang tìm cách hiểu về khách hàng hiện tại hay xu hướng tiêu dùng rộng hơn, Canvas đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu để giảm thời gian, nỗ lực và chi phí.

” Canvas sẽ tăng cường toàn bộ chuỗi cung ứng nghiên cứu, bao gồm từ việc khởi chạy các cuộc khảo sát đến việc tạo ra các báo cáo có ý nghĩa. Sớm thôi, chúng tôi sẽ ra mắt Milieu Reports – một công cụ mô phỏng dữ liệu sẽ tăng cường, trao quyền cho khách hàng tạo biểu đồ hoặc infographic cho các báo cáo của họ chỉ trong vài giây, để truyền đạt một cách hiệu quả các nhận định có thể hành động được cho các bên liên quan.

Khi công nghệ trí tuệ nhân tạo có khả năng sinh ra nội dung ngày càng tiến bộ, chúng tôi cam kết sẽ tự động hóa các khía cạnh mất nhiều thời gian và thường nhàm chán của nghiên cứu thị trường. Người dùng có thể mong đợi việc ra mắt ‘Flash’, một trợ lý khảo sát AI sẵn sàng hỗ trợ trong việc thiết kế khảo sát. Flash sẽ được tích hợp đầy đủ vào bộ chỉnh sửa trực quan của chúng tôi, cung cấp hỗ trợ xuyên suốt toàn bộ quá trình thiết kế khảo sát theo nhu cầu. Dù người dùng yêu cầu gợi ý câu hỏi khảo sát ban đầu hay hỗ trợ trong việc thiết kế các câu hỏi và tùy chọn trả lời cụ thể, Flash sẽ luôn sẵn sàng 24/7″, Gerald Ang, Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Milieu Insight, cho biết thêm.

Các công ty hàng đầu như ONE Championship, Lazada, Logitech, Softbank Robotics, CIMB Philippines, Mandai Wildlife Group, Yahoo và CNBC Travel đã từng tận dụng phần mềm khảo sát và phân tích dữ liệu của Milieu Insight để thu được những hiểu biết quý giá về người tiêu dùng và đưa ra các quyết định có ảnh hưởng và dựa trên thông tin. Các tổ chức xã hội và phi lợi nhuận như AWARE, Caregiver Alliance và Singapore Council of Women’s Organisations (SCWO) cũng đã được hưởng lợi từ các năng lực mạnh mẽ của nền tảng này.

Với hơn 100 triệu khảo sát đã hoàn thành trên nền tảng của họ kể từ năm 2016, Milieu Insight sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều tính năng trong những tháng tới, sẽ làm thay đổi cách nghiên cứu người tiêu dùng và phân tích dữ liệu. Khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc vào những hiểu biết dựa trên dữ liệu để định hướng chiến lược của mình, Milieu Insight vẫn kiên định với sứ mệnh đơn giản hóa nghiên cứu và mở rộng khả năng của mình thông qua Canvas và Portraits.

SOURCE Milieu InsightNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.