Nếu bạn không theo dõi sát sao trong Thứ bảy UFC trên luồng ESPN + 5, bạn có thể đã bỏ lỡ nó. Và ngay cả khi bạn nhìn thấy nó – gói video nổi bật và cống phẩm, sau đó là một sự hoan nghênh cho chính người đàn ông trong The O2 – bạn có thể được tha thứ vì đã đẩy nó vào tâm trí của bạn với tất cả các tin tức tiếp theo.

Nhưng điều đó đã xảy ra, và nó đáng để dành một chút thời gian để nhận xét về nó: Michael Bisping sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC. Và, vâng, anh ấy đã kiếm được nó. Ngay cả khi anh ta phải làm điều đó một cách khó khăn.

Bạn nhìn vào sự nghiệp của Bisping, và bạn thấy một anh chàng đã trả bằng máu cho tất cả mọi thứ anh ta có. Nhìn vào khuôn mặt của anh ấy, và bạn thấy bằng chứng.

Anh ấy không phải Georges St-Pierre, vẫn sạch sẽ và xinh đẹp sau nhiều năm đứng đầu. Anh ấy là người gãi, vuốt và chiến đấu đến từng inch trong khi leo lên hàng ngũ. Anh ấy là người không bao giờ ngừng tin rằng anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch UFC một ngày nào đó, ngay cả khi đôi khi anh ấy dường như là người duy nhất vẫn nghĩ rằng anh ấy đã bắn vào nó.

Vậy tại sao thông báo về việc ông được đưa vào Hội trường danh vọng UFC lại bay dễ dàng như vậy dưới radar? Một phần của nó có thể chỉ là bản chất của chu kỳ tin tức. Khi Jorge Masvidal chiến đấu hai lần trong một đêm – một lần trong chuồng và một lần ở hậu trường – nó có thể đẩy danh dự cho các chiến binh đã nghỉ hưu xuống dưới màn hình.

Và khi UFC công bố thiết lập trả tiền cho mỗi lượt xem hoàn toàn mới vào thứ Hai tuần sau, ừ, đó là ràng buộc để thu hút sự chú ý của mọi người ở nơi khác.

Sau đó, cũng có bản chất của hội trường danh tiếng đặc biệt này để xem xét. Như hầu hết chúng ta đều biết và chấp nhận vào thời điểm này, nó không hoạt động theo cách mà những điều này làm trong các môn thể thao khác. Không có hệ thống bầu cử, không có hội đồng chuyên gia. Đây là một hội trường của công ty danh tiếng, giống như nhân viên của tháng với quy mô lớn hơn. Nó chỉ có UFC quyết định ai vào và ai không, và thường theo bất kỳ mốc thời gian nào phù hợp với nhu cầu của họ. Từ những gì chúng tôi đã thấy, có mối quan hệ tốt đẹp với Chủ tịch UFC Dana White có thể được tính đến rất nhiều về mặt xem xét.

.

Đối với rất nhiều người giỏi nhất của UFC, sự trỗi dậy của họ dường như, nhìn lại, gần như đã được định sẵn. Những kẻ như GSP và Anderson Silva, làm sao họ không trở thành huyền thoại? Họ chỉ rõ ràng tốt hơn những người khác. Thực tế là họ cũng đã làm việc vất vả trong khi chúng tôi tìm kiếm chỉ giúp họ.

Nhưng sau khi bước lên ban đầu thông qua một lần lặp đầu tiên của The Fighter Fighter, sự nghiệp của Bis Bisping thường là một nghiên cứu về lợi ích của khả năng phục hồi. Anh ta trèo lên chỉ để bị đánh gục. Anh ấy đã xây dựng một trường hợp cho một tiêu đề, chỉ để thấy nó bốc hơi với một lần vấp ngã. Anh ấy vẫn tiếp tục quay lại, một ví dụ sống động về những gì có thể xảy ra khi bạn từ chối từ bỏ.

Cũng cần lưu ý rằng có lẽ không ai phải chịu đựng nhiều hơn những nhược điểm của kỷ nguyên TRFC UFC thời gian hơn so với Bisping. Ba lần trong sự nghiệp, Bisping đã bị đánh bại bởi những chiến binh đang sử dụng testosterone tổng hợp dưới kẽ hở quy định cho phép trị liệu thay thế testosterone của Viking bởi những người tuyên bố thiếu hụt tự nhiên. Cả ba chiến binh đó – Dan Henderson, Chael Sonnen và Vitor Belfort – đều bị bắn vào đai hạng trung của UFC, trong khi đường Bisping vào một tiêu đề đã bị chặn bởi những tổn thất quan trọng không đúng lúc.
.

Bisping đã 37 tuổi khi anh giành được đai với chiến thắng đầy khó chịu trước Luke Rockkeep, người đã điều khiển anh hai năm trước đó. Trong khi các máy bay chiến đấu khác bắt đầu mờ dần, Bisping vẫn đang theo đuổi, vẫn chứng minh rằng bạn có thể đến một nơi nào đó bằng cách từ chối ngừng cố gắng. Khi anh bảo vệ đai chống lại kẻ thù cũ của mình, Hendo, một vài tháng sau đó, đó sẽ là một cuộc chiến bầm dập nếu anh không rời đi với một số vết sẹo chiến đấu mới.

Ngay cả khi mất đai vào St-Pierre, Bisping đã khiến huyền thoại người hàn huyên kiếm được chiến thắng bằng một chút máu của chính mình. Và vì rõ ràng anh ta đã có đủ sức chiến đấu trong tháng, Bisping bước lên như một sự thay thế thông báo ngắn chống lại Kelvin Gastelum chỉ vài tuần sau đó. Bởi vì tất nhiên ông đã làm.

Sẽ mất vài tháng nữa trước khi cuối cùng ông tuyên bố nghỉ hưu. Sau đó, khi nói với bình luận viên UFC và podcaster Joe Rogan, anh ấy đã bắt đầu gặp vấn đề với con mắt tốt bụng của mình sau trận thua trực tiếp trước Gastelum.

Việc anh ấy thậm chí ở một vị trí để sử dụng một cụm từ như thế cho bạn biết rất nhiều về loại nghề nghiệp anh ấy có. Hội trường của sự nổi tiếng. Loại vinh quang có thể được mua nếu bạn Chuẩn bị sẵn sàng trả đồng bảng thịt mà nó yêu cầu. Bất cứ điều gì khác chúng tôi có thể nói về Bisping, chúng tôi phải cung cấp cho anh ấy tín dụng cho thỏa thuận nhiệt tình của anh ấy với tỷ giá hối đoái đó.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.