Max Holloway sẽ nhảy lên 155 pound và cố gắng giành lấy danh hiệu thứ hai của mình.

] Tuy nhiên, anh ta không có ý định bỏ lại trách nhiệm của mình với tư cách là nhà vô địch. Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận chiến UFC 236, Holloway cho biết anh muốn giảm xuống còn 145 pound vào mùa hè này để bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa (thông qua MMAjunkie ):

Sau đó (Brian) Ortega chiến đấu Tôi phải mất một thời gian cá nhân và một số công việc kinh doanh, sau đó họ đã đến với tôi với cuộc chiến này vào tháng Tư, Mùi Holloway nói.

Triệu Can đã để nó lướt qua ngón tay của bạn. Vào cuối ngày, điều đầu tiên, tôi đã nhận được Dustin Poirier và chúng tôi sẽ nói chuyện với UFC sau đó. Tôi không nghĩ rằng Frankie (Edgar) hay Jose (Aldo) xứng đáng là một nhà vô địch mà không sẵn sàng bảo vệ trong một năm. Sau này một tôi có thể quay trở lại vào mùa hè. Đó sẽ là niềm vui. Nhưng điều đầu tiên, trước tiên, ngày 13 tháng Tư. [19900900]

Holloway sẽ đối mặt với Dustin Poirier trong sự kiện chính của UFC 236 về trả tiền theo lượt xem (PPV). Chương trình đi xuống từ State Farm Arena ở Atlanta, Georgia vào ngày 13 tháng 4 năm 2019. Càng ban phước đã bảo vệ thành công danh hiệu của anh hai lần kể từ khi bắt đầu truất ngôi Jose Aldo vào năm 2017. Bây giờ, anh sẽ đối mặt với Poirier, người xếp thứ 3 trọng lượng nhẹ trong UFC, người đang ở trong một chuỗi tội lỗi bốn trận.

UFC 236 được hợp tác bởi một trận đấu hạng trung bình tạm thời giữa Israel Adesanya và Kelvin Gastelum.

Share.

Comments are closed.