LONDON – Đối với tất cả các cuộc nói chuyện lớn đi kèm với một cuộc chiến Darren Till, nói chung cũng có một chút trung thực thô thiển.

Lấy ví dụ, Till Cảnh thừa nhận rằng trong khi anh ấy tiến về phía trước kể từ trận thua tháng 9 tại UFC 229 để trở thành nhà vô địch Tyron Woodley, di chuyển hoàn toàn qua nó nhất thiết phải có trong thẻ.

Đổi tôi không nghĩ là tôi sẽ vượt qua nó, Tiết Till nói với MMA Junkie. Tôi không xấu hổ khi nói rằng nó vẫn còn đau mỗi ngày nếu nó xuất hiện trong tâm trí. Tôi đã theo dõi cuộc chiến nhiều lần và nó chỉ là thứ gì đó bên trong tôi. Ngay cả khi tôi nhận được trận tái đấu với Woodley và đánh bại anh ta, trận chiến đầu tiên vẫn sẽ là một cái gai trong tôi.

Sau đó, tôi luôn nói rằng một cách cởi mở, bạn có thể thực sự trải qua cuộc sống này – một cuộc sống bình thường hoặc cuộc sống chiến đấu – với tất cả đều là đỉnh cao. Các mức thấp sẽ đến, và tôi luôn nói rằng một mất mát sẽ đến. Một mất mát có thể trở lại. Một mất mát có thể xảy ra vào thứ bảy. Tôi không sợ nói về nó bởi vì nó là tất cả thực tế. Tôi là một người theo chủ nghĩa hiện thực. [[9009003]

Thất bại trước Woodley đánh dấu bước lùi đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh. Đó là một khoảnh khắc rất bực bội, mà Gorilla, thừa nhận rằng với sự mất mát gần đây của Woodley đối với Kamaru Usman, anh ấy có thể sẽ tái đấu với Woodley trong một cú bắn ngay lập tức vào vành đai nếu được lựa chọn.

Vượt qua nó, nó không phải là để trở nên tốt hơn, mà còn về việc học hỏi từ những sai lầm nhỏ nhặt, nhỏ bé, Till nói. Tất cả đều giống như những lỗi nhỏ mà bạn nghĩ rằng bạn đã làm sai và bạn làm việc với chúng và bạn cố gắng phát triển từ chúng. Tôi biết có một câu nói nổi tiếng mà rất nhiều người nói, ‘Thắng hoặc học, đối với tôi, nhưng với tôi, nó chỉ là bạn thắng hoặc bạn thua. Tôi đã thua, và tôi chỉ cố gắng thay đổi một vài lỗi nhỏ mà tôi cảm thấy mình đã mắc phải, nhưng cuối cùng, như tôi đã nói, vào đêm đó, anh chàng đã chiến đấu với tôi là tốt hơn.

Sau đó, tôi chỉ muốn trả thù rằng một mất mát và chứng minh rằng tôi đã tốt hơn anh ấy. Nhẫn

Trong thời gian đó, Till (17-1-1 MMA, 5-1-1 UFC) sẽ đấu với Jorge Masvidal (32-13 MMA, 9-6 UFC) trong sự kiện chính của UFC vào Thứ Bảy trên ESPN + 5, diễn ra tại The O2 ở London và phát trực tiếp trên ESPN +.

Đây là một trận đấu có vẻ như được định sẵn để cung cấp một trận chiến thân thiện với người hâm mộ, ngay cả khi đó không có nhiều kịch tính trước trận chiến giữa hai người.

Đổi tôi chỉ nhớ khi lần đầu tiên gặp Masvidal ở Luân Đôn cách đây vài tuần, và đôi khi ngoài máy ảnh, mọi người khác với khi họ ở trên máy ảnh, Khăn Till nói. Tôi cũng giống như trên hoặc tắt. Nếu bạn có vấn đề với tôi, bạn có thể sắp xếp nó trên máy ảnh hoặc tắt. Tôi vừa nhìn thấy anh ta, và anh ta là một anh chàng có vẻ ngoài đáng yêu, và chúng tôi bắt tay nhau, và nó giống như, ‘OK. Cuộc sống của tôi không có gì xấu khi nói về một anh chàng không có bản ngã để chứng minh. Anh ấy biết mình là gì. Mọi người biết anh ta là gì.

Bây giờ tôi 26 tuổi. Tôi đã xem Masvidal khi tôi còn là một cậu bé, một cậu bé, không phải trong chuồng mà trên đường phố. Tôi chỉ tôn trọng anh ấy. Điều đó không có nghĩa là tôi không muốn giết anh ta vì tôi làm vậy, nhưng tôi đã rất tôn trọng anh ta. [[9009003]

Dự đoán của độc giả MMA Junkie: Thực hiện các lựa chọn của bạn cho UFC London

UFC trên ESPN + 5: Cách xem Till so với Masvidal, đánh bài, bắt đầu thời gian, phát trực tuyến thông tin

Bất chấp sự tôn trọng, hoặc thậm chí một phần là do nó, Till đã nói rằng anh ta sẽ chỉ hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của mình vào thứ Bảy nếu kết thúc bằng vòng đấu loại trực tiếp. Nó có một dự đoán táo bạo chống lại một đối thủ dày dạn như vậy, nhưng Till không ủng hộ từ yêu sách này.

. – máu, mồ hôi và nước mắt – và một trong hai khiến tôi phấn khích, chanh Till nói. Bạn có thể chỉ cần có nó trong tâm trí. Bạn đã phải nói chuyện cởi mở về những gì bạn muốn làm. Tôi luôn nói một cách cởi mở về những gì tôi muốn đạt được và những gì tôi muốn làm, và tôi muốn đạt được loại trực tiếp vòng một của Masvidal. Nghi

Một kết quả như thế chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy Till hướng tới một vài mục tiêu nữa. Với một nhà vô địch mới trên đỉnh sư đoàn, một danh hiệu khác không nhất thiết phải ở ngoài tầm với, và những ứng cử viên hàng đầu như Ben Askren và Colby Covington đã không ngại nhắc đến tên mình.
.

Sau khi tôi làm những việc lớn trong ngành MMA, và tôi đã trở thành một cái tên lớn hơn và nhanh hơn và mọi người đang chú ý, anh Till nói. Tôi nói như vậy – trong mọi cuộc phỏng vấn, tôi nói điều đó – đó là một câu sáo rỗng, nhưng tôi muốn trở thành một trong những người giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Đây chắc chắn là hướng đi đúng đắn.

Trong trò chơi chiến đấu, nó có thể là tất cả những thứ cao. Có những mức cao và thấp. Cái cuối cùng của tôi là một mức thấp lớn đối với tôi, và bạn chỉ cần lấy nó với một nhúm muối. Đối với tôi, có một từ quan trọng, và nó ’s đang phát triển. ''

Để nghe thêm từ Till, hãy xem video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.