Chú thích ảnh

Ngôi sao người Pháp cho hay: “Đó không chỉ là vấn đề tiền bạc. Đó là để chơi và để tận hưởng mọi thứ. Đó là lý do tại sao tôi chọn đến đây, để thi đấu và để thưởng thức bóng đá một lần nữa.

Tôi muốn chơi nhiều hơn và thể hiện những gì tôi có thể làm được. Tôi tin rằng Sevilla là nơi hoàn hảo để làm điều đó. Tôi muốn ghi bàn, kiến tạo và đóng vai trò quan trọng cho đội bóng này trong năm tháng tới. Có rất nhiều cầu thủ giỏi ở Sevilla và tôi muốn mang kinh nghiệm của mình đến với đội bóng.

Tôi đã xem vài trận đấu, họ đang chơi một thứ bóng đá tốt. Họ vẫn đang thi đấu ở Europa League và đang đứng thứ 2 ở La Liga. Các cầu thủ chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến tốt nhất có thể để làm gì đó.

Huấn luyện viên [Julen Lopetegui] và giám đốc thể thao [Monchi] của Sevilla đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến tôi và đó là điều đã thuyết phục tôi đến đây.

Tôi ở đây để chơi và thể hiện điều mình có thể làm. Chúng tôi phải nhất quán ở La Liga và cố gắng hết sức có thể khi biết rằng có những câu lạc bộ lớn khác muốn giành danh hiệu.

Hợp đồng cho mượn của tôi tới Sevilla có thời hạn 5 tháng, đến cuối mùa giải. Nhưng bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Chúng ta sẽ cùng chờ xem”.

Vào hôm nay (26/1), Martial đã chia tay Man United để gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn. Đây chỉ là thỏa thuận mượn đơn thuần mà không có lựa chọn mua đứt vào cuối mùa. Tuy nhiên, nếu cả 3 bên đạt được tiếng nói chung vào hè 2022, Martial có thể ở lại Sevilla theo dạng mượn thêm 1 mùa giải nữa.

Sevilla sẽ trả cho Martial mức lương 6 triệu euro trong 6 tháng tới. Đáng chú ý, tiền đạo người Pháp đã chấp nhận giảm lương để thương vụ ra đi thuận lợi. Ở Sevilla, Martial sẽ mang áo số 22.

DUY PHONG

Share.

Comments are closed.